ตกลงฮาย
ฮาย
ฮายจ้าสาวๆ
ใครที่เป็นสิวบ้างคะ แล้วทำยังไงก็ไม่หายสักทีหรือเป็นๆหายๆ
ทำให้เป็นกังวลทุกที วันนี้เลยอยากพาสาวๆมาทำความรู้จักกับ
สเปรย์ฉีดสิว OLDROCK
เพราะว่าเราได้ทดลองใช้มาแล้วสิวหายจริงๆค่ะ
เมื่อก่อนไม่เคยเป็นสิวเลยแล้วมีช่วงหนึ่งที่อยู่ๆสิวเห่อขึ้นแบบหนักมากๆ
มันไม่มีความมั่นใจ ไม่อยากออกไปไหนเพราะชอบมีคนทักตลอดเรื่องสิว
แล้วอีกอย่างเป็นช่วงที่ไม่กล้าที่จะแต่งหน้าเลย
เพราะกลัวมันไปอุดตันทำให้เป็นสิวหนักไปกว่าเดิม
และที่ได้มารู้จักกับ OLDROCK เพราะเพื่อนแนะนำมาอีกที
แรกๆก็ไม่กล้าใช้นะคะ แต่พอได้ลองไปหาข้อมูลจริงๆเลยตัดสินใจลองใช้ดูไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ตัดสอนใจลองใช้
ตัวนี้จะช่วยรักษาสิวอุดตัน ยิ่งสำหรับคนแต่งหน้าประจำอันนี้แนะนำเลยค่ะ
ฉีดก่อนแต่งหน้าจะช่วยลดการเกิดสิว แถมระหว่างวันหน้าไม่มันด้วย
ที่สำคัญอีกอย่าง ไม่มี BHA จึงทำให้ใช้แล้วไม่แสบ กลับรู้สึกเย็นด้วยซ้ำเวลาฉีดลงบนใบหน้า
อันนี้เห็นได้ชัดเจนเลยนะคะว่าสิวลดลงจริงๆ
ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นมาเลยค่ะ ดีใจมากๆ เพื่อนๆเริ่มทัก
หน้าดูเรียบเนียมากขึ้น สิวยุบไวมาก
อีกอย่างสามารถฉีดได้ตามต้องการเลย ใช้ได้ตลอดเพราะของเขาปลอดภัยอยู่แล้ว
ถึงหายก็ต้องใช้ต่อไปเพราะไม่อยากกลับมาเป็นซ้ำอีกรอบแน่ๆ
เป็นทั้งสเปรย์รักษาสิวและใช้แทนสเปรย์น้ำแร่ได้ด้วย ขวดเดียวถือว่าคุ้มมากๆ
ส่วนหัวฉีดไม่แข็ง และกระจายทั่วหน้าดีมากๆ
คะแนน 4.5/5 ไปเลยค่ะ
หาซื้อได้ตามเพจOLDROCk และที่วัตสัน ลาซาด้า ได้น๊าถือว่าคุ้มค่ามากๆ
รับรองค่ะว่าหน้าสิวๆจะกลับมาสวยเรียบเนียนแน่นอน
ขอบคุณค่าา