HNY-BNTop-Chaonang

กู้หน้าสิวกับ สเปรย์ฉีดสิว OLDROCK

ฮาย

ฮาย

ฮายจ้าสาวๆ

ใครที่เป็นสิวบ้างคะ แล้วทำยังไงก็ไม่หายสักทีหรือเป็นๆหายๆ

ทำให้เป็นกังวลทุกที วันนี้เลยอยากพาสาวๆมาทำความรู้จักกับ

สเปรย์ฉีดสิว OLDROCK

เพราะว่าเราได้ทดลองใช้มาแล้วสิวหายจริงๆค่ะ

เมื่อก่อนไม่เคยเป็นสิวเลยแล้วมีช่วงหนึ่งที่อยู่ๆสิวเห่อขึ้นแบบหนักมากๆ

มันไม่มีความมั่นใจ ไม่อยากออกไปไหนเพราะชอบมีคนทักตลอดเรื่องสิว

แล้วอีกอย่างเป็นช่วงที่ไม่กล้าที่จะแต่งหน้าเลย

เพราะกลัวมันไปอุดตันทำให้เป็นสิวหนักไปกว่าเดิม

และที่ได้มารู้จักกับ OLDROCK เพราะเพื่อนแนะนำมาอีกที

แรกๆก็ไม่กล้าใช้นะคะ แต่พอได้ลองไปหาข้อมูลจริงๆเลยตัดสินใจลองใช้ดูไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ตัดสอนใจลองใช้

ตัวนี้จะช่วยรักษาสิวอุดตัน ยิ่งสำหรับคนแต่งหน้าประจำอันนี้แนะนำเลยค่ะ

ฉีดก่อนแต่งหน้าจะช่วยลดการเกิดสิว แถมระหว่างวันหน้าไม่มันด้วย

ที่สำคัญอีกอย่าง ไม่มี BHA จึงทำให้ใช้แล้วไม่แสบ กลับรู้สึกเย็นด้วยซ้ำเวลาฉีดลงบนใบหน้า

อันนี้เห็นได้ชัดเจนเลยนะคะว่าสิวลดลงจริงๆ

ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นมาเลยค่ะ ดีใจมากๆ เพื่อนๆเริ่มทัก

หน้าดูเรียบเนียมากขึ้น สิวยุบไวมาก

อีกอย่างสามารถฉีดได้ตามต้องการเลย ใช้ได้ตลอดเพราะของเขาปลอดภัยอยู่แล้ว

ถึงหายก็ต้องใช้ต่อไปเพราะไม่อยากกลับมาเป็นซ้ำอีกรอบแน่ๆ

เป็นทั้งสเปรย์รักษาสิวและใช้แทนสเปรย์น้ำแร่ได้ด้วย ขวดเดียวถือว่าคุ้มมากๆ

ส่วนหัวฉีดไม่แข็ง และกระจายทั่วหน้าดีมากๆ

คะแนน 4.5/5 ไปเลยค่ะ

หาซื้อได้ตามเพจOLDROCk และที่วัตสัน ลาซาด้า ได้น๊าถือว่าคุ้มค่ามากๆ

รับรองค่ะว่าหน้าสิวๆจะกลับมาสวยเรียบเนียนแน่นอน

ขอบคุณค่าา

ขอบคุณค่าา

January 09, 2020

เวลาเราเป็นสิวผดเราก็มีไอเท็มที่ชอบใช้ประจำคือ ZiiiT P lotion เลยค่ะ ใช้แล้วสิวผดลดเร็วมาก

January 10, 2020

ใช้แล้วสิวหายไปเลยค่ะปลื้มมากๆ

January 23, 2020

ใช้แล้วจะไม่แสบใช่ไหมคะ

March 03, 2020

น่าใช้มากค่ะ

April 08, 2020

ขอบคุณค่าาา กำลังใช้เหมือนกันชอบมากๆเลย

July 07, 2020
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล