ตกลงครีมกันแดดเป็นสิ่งเราควรทาทุกวัน
BSC Crystal Aura Sunscreen SPF 50 PA+++
Anti Pollution 25 g
ที่สุดกับนวัตกรรมครีมกันแดดที่พัฒนาให้เนื้อบางเบา
ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวทันทีที่ใช้
เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมสารกันแดดประสิทธิภาพสูง
เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Triple Action Technology
สามารถปกป้องแสงแดดที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งกร้าน
ริ้วรอยก่อนวัย หมองคล้ำ ด้วยค่า SPF50 PA+++
ที่มีความคงตัวสูง ไม่เสื่อมสลายง่าย
ดูแลเป็นพิเศษด้วย Vitamin C&E และ B3
ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเปล่งประกาย
อย่างเป็นธรรมชาติ
พร้อม Sodium Hyaluronate และ Ronacare Ection
ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น มีสุขภาพดีแลดูอ่อนวัย
เสริมการปกป้องผิวจากมลภาวะ
และแสงแดดด้วย Pollstop
ความรู้สึกหลังใช้
เนื้อครีมสีขาว ทาแล้วซึมเข้าผิวง่าย
และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก
ตัวนี้ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย แต่ก็ไม่ได้ขาวลอย
คุมมันได้ประมาณนึง แต่ระหว่างวันก็มีซับหน้าบ้าง
ไม่อุดตัน(เราก็ต้องมั่นใจว่าล้างหน้าสะอาดจริงๆ)
ความพึงพอใจโดยรวม : 4/5
ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดถูกและดี
(ประมาณไม่ถึง 150 บาท)
ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าลอง มีโปรบ่อยด้วยน่ะ