ตกลงลองใช้ตามรีวิว
มาจ้าสายชอบลองใช้ของใหม่ๆ
อาทิตย์ก่อนไปเจอรีวิวสเปรย์สิวของ OLDROCK
เขาบอกว่าดีอย่างนู้นอย่างนี้ จัดเลยจ้ารีบเอามาลองใช้ก่อน
ตัวนี้เป็นสเปรย์สำหรับรักษาสิว สามารถฉีดก่อนแต่งหน้าได้เพื่อให้เมคอัพติดทนทั้งวัน
หน้าไม่มันเยิ้มตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่นหินน้ำมันจากฝรั่งเศส เปลือกมังคุด เป็นต้น
หลังจากที่ได้ใช้ไป คือเราใช้ก่อนแต่งหน้านะแล้วก็ฉีดระหว่างวันบ้าง
เอาจริงๆนางป้องกันการเกิดสิวได้ในระดับนึ่งเลยละ
รู้สึกว่าสิวไม่ค่อยมีเหมือนเมื่อก่อน เพราะเมื่อก่อนแต่งหน้าทุกวันพวกสิวอุดตัน กับสิวผดจะมาบ่อยมาก
แล้วดีตรงที่ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวันด้วย จึงเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้สิวขึ้นน้อยลง
อีกอย่างนะเมื่อฉีดไปบริเวณที่เป็นสิวแล้วไม่แสบ ไม่คัน หน้าดูเรียบเนียนมากขึ้น
คะแนนความพึงพอใจ 4.5 / 5 ไปเลยจ้า