สวัสดีค่ะ วันนี้เกดจะมารีวิวครีมทับทิม De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel นะคะ
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Deleaf Thanaka มากๆ ที่อุตส่าห์ส่งครีมทับทิมมาให้ลองใช้ค่ะ
เริ่มจากบรรจุภัณฑ์เลยนะคะ สวยมาก กล่องสวย เปิดออกมานึกว่าเป็นขวดแยม สวยมาก ทำแบบแนวเกาหลีเลยค่ะ พอเปิดขวดออกมา ก็พบเนื้อครีมสีขาวขุ่น ไม่เหนียวมาก หยิบตักเนื้อครีมขึ้นมาสะดวกมากเลย ด้วยนวัตกรรม Bounce Back เนื้อเจลคืนตัวภายใน 2 นาทีหลังการใช้ ให้เด้งผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวาด้วยพลังจาก 3 สุดยอด Anti oxidant คือ
นี่คือรูปขณะทาครีมค่ะ เนื้อครีมบางเบามาก ชอบเลย ละมุนสุดๆ
ส่วนรูปนี้เป็นรูปหลังทาค่ะ หน้าเนียนมากๆ
ขอบคุณ Deleaf Thanaka สำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้นะคะ บอกต่อแน่นอนค่ะ
......Love Love.....