รีวิวครีมทับทิม De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel

สวัสดีค่ะ วันนี้เกดจะมารีวิวครีมทับทิม  De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel นะคะ

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Deleaf Thanaka มากๆ ที่อุตส่าห์ส่งครีมทับทิมมาให้ลองใช้ค่ะ

เริ่มจากบรรจุภัณฑ์เลยนะคะ สวยมาก กล่องสวย เปิดออกมานึกว่าเป็นขวดแยม สวยมาก ทำแบบแนวเกาหลีเลยค่ะ พอเปิดขวดออกมา ก็พบเนื้อครีมสีขาวขุ่น ไม่เหนียวมาก หยิบตักเนื้อครีมขึ้นมาสะดวกมากเลย ด้วยนวัตกรรม Bounce Back เนื้อเจลคืนตัวภายใน 2 นาทีหลังการใช้ ให้เด้งผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวาด้วยพลังจาก 3 สุดยอด Anti oxidant คือ

1. น้ำมันเมล็ดทับทิมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  2. น้ำมันเมล็ดองุ่น อุดมไปด้วยสาร omega 6 โมเลกุลที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเรียบเนียน และ
  3. สารสกัดจากเมล็ดข้าวโอ๊ตจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยให้ผิวรู้สึกตึงทันทีที่ใช้ พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่มีริ้วรอยให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

นี่คือรูปขณะทาครีมค่ะ เนื้อครีมบางเบามาก ชอบเลย ละมุนสุดๆ

ส่วนรูปนี้เป็นรูปหลังทาค่ะ หน้าเนียนมากๆ

ขอบคุณ Deleaf Thanaka สำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้นะคะ บอกต่อแน่นอนค่ะ

......Love   Love.....

January 16, 2020

Thank

January 17, 2020

ผิวดีจัง น่าลองใช้มาก หน้าเราเริ่มมีอายุแล้ววว

ผิวใสจังค่ะ

January 18, 2020