ตกลงมาแล้วทุกคนนนน
เตบมีสบู่มาฝาทุกคนค่าาา
พอดีมีเพื่อนเตยอ่ะนางซื้อของมาให้เป็นของขวัญปีใหม่ย้อนหลัง
และควบกับเป็นของขวัญวันเกิดเตยที่จะถึงด้วย
ซึ้งเพื่อนเตยนางก็น่ารักรู้ว่าเตยชมสีชมพูมากๆ
นางเลยไปซื้อทุกอย่างที่เป็นสีชมพูมา ไม่ว่าจะเป็น
ของกิน ของใช้ ต่างๆนาๆ ก็เป็นสีสมพูไปหมด
เตยเห็นแล้วน่ารักมาก ชอบใจมากๆ แล้วสิ่งที่เพื่อนซื้อมาให้
หนึ่งในนั้นก็มีสบู่กล่องสีชมพูการออกแบบกล่องทำได้น่ารักมากๆค่ะ
เตยเลยได้เอาไปลองใช้เพราะไหนๆเพื่อนก็ซื้อมาทั้งทีละลองใช้ซะหน่อยละกัน
หน้าตาของกล่องจะเป็นประมาณนี้ค่ะ
หลังจากที่เตยได้ใช้มารู้สึกว่ามันทำให้หน้าเตยดูเนียนนุ่มขึ้น
หน้าไม่ค่อยมันเหมือนเหมือนก่อน แถมสิวผดเตยหายเลยค่ะ
ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และไม่แห้งจนทำให้หน้าลอกด้วย
คือดีมากๆ เตยใช้แล้วติดใจเลยฟองนางก็นุ่มจริงล้างออกง่าย
คะแนน เตยให้ 10 10 10 เลยค่ะ
น่าลองใช้