ตกลงForward Care Natural 2 ตัวช่วยกู้ผิวโทรม-หน้าหมองคล้ำให้ผิวดีขึ้น
ผ่านปีใหม่มาเตยผิวหน้าโทรมมาก ทั้งเที่ยวทั้งปาร์ตี้ ผิวแห้งขาดน้ำ หน้าหมองคล้ำเพราะเจอแดดแรงๆ
แถมช่วงนี้เจอฝุ่นเยอะ เจอมลภาวะมากมายทุกๆวัน ผิวยิ่งแย่ไปกันใหญ่เลยค่ะ ในช่วงที่ผ่านมามีโอกาสได้ลอง
เซรั่มและครีมจาก Forward Care Natural ซึ่งทั้ง 2 ตัว ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของเตยมากค่ะ
มาเริ่มที่ตัวแรก Forward Care Natural Serum HYA เซรั่มเข้มข้น
มีสารสกัดจาก Sodium Hyaluronate (โซเดียม ไฮยาลูรอน) เป็นสารสกัดช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื่น
อิ่มน้ำ นุ่มฟู ช่วยชะลอความแก่ ลดริ้วรอยลึกให้ผิวกลับมาเรียบเนียนกระชับ,
Honey Extract สารสกัดน้ำผึ้ง ต้านอนุมูลอิสระ รักษาสมดุลให้ผิว,
Allantoin ลดการสูญเสียน้ำจากผิว ลดผิวแห้งลอก ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง
เนื้อเซรั่มเข้มข้น ไฮยาลูรอนแบบเจลใส แต่เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียว
ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าเลยค่ะ ทาเสร็จแล้วรู้สึกได้ว่าผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้นค่ะ
ตัวที่ 2 Forward Care Natural Facial Clear Cream ตัวนี้จะช่วยเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำ
ฝ้า กระ จากแสงแดด และ จุดด่างดำ รอยจากสิว ด้วยส่วนผสมจาก Vitamin C ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส
ลดจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำจากแสงแดด, Alpha-Arbutin ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน
ให้ผิวกระจ่างใส, Garcinia Mangostana Bark สารสกัดจากเปลือกมังคุด
ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบของสิว
เนื้อครีมเป็นสีขาวเข้มข้นด้วยสารสกัด แต่พอเกลี่ยลงผิวแล้วกลายเป็นเนื้อบางเบา
ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้าเลยค่ะ
เมื่อใช้ทั้ง 2 ตัวร่วมกันจะส่งเสริมให้ทั้งเซรั่มและครีมบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดยิ่งขึ้น
ความรู้สึกส่วนตัว เตยใช้ได้ลองใช้มาพักสัก Serum HYA ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นมากๆ
ไม่มีผิวลอกเป็นขุยๆเลย จากก่อนหน้านี้คือผิวแห้งขาดน้ำ ตอนนี้ผิวดูอิ่มฟู
หน้าไม่ล้าง่าย เหมือนพักผ่อนเพียงพอ ผิวดูแข็งแรง
ส่วน Facial clear cream ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยจากสิวให้จางลงไวมาก
ช่วงหน้าผากที่เจอแดดแรงๆมีความหน้าหมอง ก็กระจ่างใสขึ้น ไม่หมองคล้ำเหมือนก่อนค่ะ
ทั้ง 2 ตัวสามารถใช้ได้ทั้ง เช้า - เย็นค่ะ ตอนเช้าทาเสร็จก็สามารถแต่งหน้าต่อเลย
ทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้น แนะนำให้ใช้คู่กันนะคะ
Forward Care Natural Serum HYA ราคา 799 บาท
Forward Care Natural Facial clear cream ราคา 499 บาท
เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าโทรม หรือสนใจอยากได้มาใช้บ้าง
สั่งซื้อตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
วันนี้ขอจบรีวิวเท่านี้ก่อนนะ
หวังว่าจะชอบและเป็นประโยชน์
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ
อ่านแล้วน่าใช้จังเลยครับ
เดียวที่ใช้อยู่หมดแล้วซื้อตามครับ