สกินแคร์
มีเซรั่มตัวไหนฟื้นฟูผมแบบเร่งด่วนได้บ้างคะ ใครมีตัวไหนดีๆแนะนำหน่อยค่า เพราะเราใช้มาหลายอย่างแล้วไม่ดีขึ้นเลย
นับวันก็มีแต่ร่วงหนักขึ้นๆ ตอนนี้ท้อมาก กลัวหัวล้านค่ะ T_T
ไปหาหมอผิวหนังดีกว่านะคะ จะได้แก้ไขได้ตรงจุดค่ะ
ไปเข้าคลินิคหาหมอดีมั้ยคะ ค่าใช้จ่ายเยอะหน่อย แต่คิดว่าน่าจะแก้ได้ตรงจุดนะคะ
เซรั่มน้ำมันจระเข้ค่ะช่วยได้ เราเองก็ผมร่วง ใช้ตัวนี้ประมาณเดือนนึง ผมหายร่วงเลย
ประทับใจอยากบอกต่อมากๆ เป็นเซรั่มน้ำมันจระเข้ค่ะ
4mega เลยค่า เป็นเซรั่มน้ำมันจระเข้ฟื้นฟูผมแห้งเสีย เราใช้ทานวดปลายผมและหนังศีรษะทุกวัน
ผมค่อยๆดีขึ้นแล้วก็ร่วงน้อยลงด้วยค่ะ
ถึง ความคิดเห็นที่ 4
ตัวนี้น่าสนใจมากเลยไปอ่านส่วนผสมมาแล้ว คิดว่าน่าจะช่วยบำรุงได้ล้ำลึกค่ะ
มีแต่สารอาหารที่ผมต้องการทั้งนั้นเลย
JAVIN DE SEOUL