ตกลงช่วงต้นปีแบบนี้ก็ต้องหาสกินแคร์ใหม่ๆลองกันหน่อย ค่าฝุ่น pm 2.5 ก็เยอะด้วยช่วงนี้รู้สึกผิวโทรมมากเลยต้องหาตัวช่วยมาบำรุงให้ผิวแข็งแรงกันหน่อย หลังจากที่ได้ใช้เวชสำอางอย่าง Smooth E Gold 24k Hydroboost Anti aging Supreme Serum มาดูรีวิวกันเลยค่ะว่าจะเป็นอย่างไร ~
เห็นมีคนรีวิวจากในกระทู้เลยไปซื้อตาม
น้องเค้าน่าสนใจมากกกกกกกกกกกกกกกก
ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ลดริ้วรอยได้อีกด้วย
เจ้าตัวแผ่น ทองคำแท้บริสุทธิ์ 99.99%
จะช่วย กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยนะจ้ะ
สพรรคุณไม่ธรรมดาเลย
♡ Smooth E Gold 24k Hydroboost Anti aging Supreme Serum จะช่วยเรื่องผิวอย่างไรบ้างน้า ?
- ผิวหน้าจะมีออร่า สว่างสดใส ผิวหน้าแข็งแรง สุขภาพดี
- ผิวหน้าเรียบเนียน เต่งตึง ชะลอวัย
- ผิวหน้ายกกระชับ และไร้ริ้วรอย
- 24K gold Serum ประกอบด้วย น้ำมันสกัด Argan Oil ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน A ,E จากธรรมชาติ
ช่วย ลดเลือนความอ่อนแออักเสบและอาการแพ้ของผิวหนังจากกมลภาวะส่ิงแวดล้อม
มาทางด้านแพ็คเกจกันหน่อยจ้า
แพคเก็จของ Smooth E Gold ตัวนี้ทำได้ดีดูหรูหรามาก
บอกตรงๆว่าแค่เห็นก็อยากจะใช้แล้ว
ส่วนตัวดูดผลิตภัณฑ์ขึ้นมาจะเป็น dropper ค่ะ
ตัว dropper สะดวกใช้ง่าย
ไม่ต้องใช้นิ้วควักเนื้อ serum ออกมาเพราะรู้สึกเล็บตัวเองจะสกปรกค่ะ 555555
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็น serum ใสผสมทองคำบริสุทธิ์
พอเกลี่ย serum แล้วจะซึมและเนียนไปกับผิวนะคะ
ตัวนี้มุกจะทาทั้งเช้าและเย็นเลยค่า
หยด Smooth E Gold สัก2-3 หยด ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ก่อนทาผิวจะยังไม่ชุ่มชื่น
หลังทาผิวจะเนียนและชุ่มชื่นมากขึ้นไม่แห้งกร้าน
ถือว่าเป็น skincare คุณภาพคุ้มราคา #ของมันต้องมี
ขอบคุณที่ติดตามจนจบนะค้าา กระทู้นี้ตั้งใจเขียนมากๆ
ไว้ครั้งหน้ามี item ใหม่ตัวไหนน่าสนใจจะมารีวิวให้เพื่อนๆดูกันนะคะ
xoxo
♡♡♡♡♡