สวัสดีค่ะทุกคน
กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ คราวนี้เรามาลองของใหม่ให้ดูกัน อยากรู้กันแล้วใช่่มั้ยว่ามันคืออะไร ไม่พูดพล่ำทำเพลง ปะ ........
ของสิ่งนั้นก็คือ...........................
เรามาพูดถึงสรรพคุณของเค้ากันก่อน
MIRAE EX8 Minutes Mask สูตร AQUA เค้าบอกว่า........
เค้าใช้นวัตกรรมวัสดุแบบใหม่ +M.N.F เติมเต็มความชุ่มชื้น เมื่อใช้แล้วจะ
*ให้ความชุ่มชื้นทันที
*ปกป้องผิวทันที
*ซึมซับทันที
มาดูกันที่ส่วนผสม
1.เรสเวอร่าทรอล กรดไฮยาลูโรนิคเข้มข้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวอิ่มน้ำ
2.วิตามิน อี ซ่อมแซมผิวแห้งและผิวขาดน้ำ
3.วิตามิน บี5 อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและผิวแห้ง
4.ว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวหน้าผ่อนคลายสร้างความแข็งแรงให้กับผิว
ที่นี้เรามากพูดถึงแผ่นมาส์กกันบ้างดีกว่า เค้าบอกว่า.....เป็นใยสูตรพิเศษจากเกาหลี ปลอดภัย เห็นผล และไม่ขาดง่าย สามารถแนบไปกับผิวได้เป็นอย่างดี
ที่สำคัญเค้าบอกว่า ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
.......ว้าวๆๆๆๆๆ.......แหมพูดซะน่าลองเลย
"ประกบเข้าหน้าไปเลยจ้า...เหมือนใส่หน้ากากกันเชื้อโรคเลย 555 เอาด้านพลาสติกออกเตรียมแกะ"
รอ 8 นาที
มาส์กแห้ง เตรียมลอกออก
ลอกออกมาแล้ว "แฮร่่่.......ตัวแผ่นมาส์กก็จะหมาดๆหน่อยไม่ถึงกับแห้ง"