ตกลงคือตอนนี้เราเป็นสิวอักเสบเยอะมาก ส่วนมากจะเป็นที่แก้มทั้งสองข้างกับหน้าผากค่ะ แต่ความจริงก็เป็นสิวมานานแล้วค่ะ ตั้งแต่สมัยป.5 ป.6 ตอนนี้ก็ ม.6 แล้วยังไม่ค่อยลดลงเลย ตอนนี้ก็เลยตัดสินใจพักหน้า ไม่ใช้อะไรเลย แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ ใครก็ได้ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ
เห็นบ่อยมากค่ะ ziiit ที่วัตสันชอบจัดโปร ถ้าจัดโปรอีกเมื่อไรจะลองไปซื้อมานะคะ เพราะเห็นรีวิวมาเยอะเลยค่ะว่าใช้แล้วสิวอักเสบยุบไว
ชอบเอาผมปรกหน้าผากหรือเปล่าค่ะ หรือลองสังเกตแชมพูเน้อ ยิ่งที่ผสมซิลิโคน
ล้างหน้าไม่เกลี้ยงระวังจะเห่อมากขึ้น ลองกลับมาใช้แบบสมุนไพรกะเวลาล้างหน้าก็แนะนำพวกสบู่ที่มีฤทธิ์กลางๆ (ph)
แต่รักษาสิว อย่างแพรอท จขกท.ลองเลือกซื้อสูตรมังคุดสกัด เราว่ามันช่วยคุมสิวได้ด้วย
เราไม่แพ้นะ ล้างกะตัวนี้หัวสิวแข็ง หลุดออกง่ายดี
เปลี่ยนอาหารการกินค่ะ ถ้าชอบอาหารไขมันสูง ของหวาน มีผลทำให้สิวขึ้นไม่หายค่ะ เน้นทานผัก ผลไม้ ออกกำลังกายด้วย และนอนให้เป็นเวลาก่อนเที่ยงคืน