ตกลงทู้นี้ขอแชร์ความปัง หน้าพังเพราะรอยสิว แล้วไง ใครแคร์อ่ะแม่ ! ขอรีวิวแบบรวบตึง ถึงประสบการณ์การใช้เจลลดรอยสิว ตัวนี้เลยจ้า Puricas dragon's blood scar gel หรือดราก้อนบลัด เพียวริก้าส์ฝาแดง ที่บรรดาบิ้วตี้บลอกเกอร์และสาวๆ กรีดร้องกันอย่างหนักมาก หลังจากเปิดใจและใช้มา 2 วีค จะมารีวิวให้ฟังจ้าซิสสส
เจลลดรอยสิว ‘เลือดมังกร’ ที่หลายคนเรียกกัน จริงๆ แล้วไม่ใช่เลือดของมังกรนะแม่ อันนั้นจะแฟนตาซีไปนิดนึง 555 ดร้าก้อนบลัดเป็นพืชชนิดนึงจ้า ที่มีสรรพคุณช่วยสมานแผล ฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบจากธรรมชาตีกมากมาย เช่น สารสกัดจากหัวหอม ใบบัวบก ผักบุ้งทะเล ว่านหางจระเข้ วิตามินอีและซี สารสกัดดีๆ ทั้งนั้นจริงๆ แถมทางแบรนด์เคลมอีกว่าถ้าใช้เป็นประจำวันละ 3-4 ครั้ง รอยหายแว้บ เห็นผลใน 2 สัปดาห์ OMG หูผึ่ง มีเหรอจะไม่ลอง!!
เราซื้อมา 2 ขนาด เพราะมีจุดประสงค์ในการใช้ที่ต่างกันค่ะ …
* * ขนาด 3 กรัม ราคา 119 บาท หาซื้อได้เฉพาะ 7-11 เท่านั้น! หลอดเล็ก พกพาสะดวก สามารถหยิบมาทาได้ทุกเวลาที่ต้องการ มีซองเล็กแถมมาด้วย ไว้พกพา เผื่อใครไปเที่ยวไม่กี่วันไรงี้
** ขนาด 8 กรัม ราคา 290 บาท หาซื้อได้ที่ Watson Boots stardust Beautrium และ ร้านขายยาทั่วไป อันนี้เอาไว้ใช้ที่บ้าน หลอดใหญ่ดี ใช้ได้นาน
เอารูป Before – After มาฝาก ผ่างงงงงงงง!!!
รูปซ้ายตอนนั้นมีวันนั้นของเดือน ประกอบกับงานเครียดมาก สิวบุกเต็มๆ พอสิวหาย แต่รอยยังอยู่ ภาพขวาคือทดลองใช้เพียวรีก้าส์ฝาแดงเป็นเวลา 2 อาทิตย์กว่าๆ ค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
- เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมลงผิวเร็ว ทาทับเมคอัพได้สบายหายห่วง
- ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก
- รอยแดงเห็นผลเร็วมาก ไม่ถึงสองอาทิตย์คือหายไปเลยเหมือนเสก
- รอยดำใช้เวลา 2 อาทิตย์จะเริ่มเห็นผล ถ้าอยากให้หายเร็ว แต้มวันละ 3-4 ครั้ง
- แผลเป็น อันนี้ใช้เวลานานหน่อน 3-4 อาทิตย์ จะเริ่มจางแบบเห็นได้ชัด
สรุปแบบรวบรัดคือ อาจไม่เห็นผลเร็วเท่าเลเซอร์ แต่ไม่ทำให้หน้าบาง และประหยัดกว่ามากๆ เราใช้แล้วโดยรวมประทับใจ และจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ ของแบบนี้ต้องใช้ความอดทนสูง สู้ๆ แล้วมาหน้าใสไปพร้อมกันน้า …