ตกลงวันนี้มินมีไอเทมใหม่ ที่บอกเลยว่าขอเเนะนำอย่างยิ่ง สำหรับสาวๆ ที่ติดหวาน เป็นชีวิตจิตใจค่ะ ก็อย่างว่าอ่ะเนาะ ผู้หญิงกับของหวานนี่เเทบจะเป็นของคู่กันเลยจริงๆ เเต่ก็อย่างที่เราเคยได้ยินกันมาบ้างนะคะ ว่าน้ำตาลหรือของหวานๆ อ่ะ มันไม่ค่อยดีต่อสุขภาพผิวเราสักเท่าไรเลย ไหนจะทำให้ผิวแก่เร็ว ริ้วรอยเยอะ เเล้วยังทำให้สิวหายช้าอีกด้วย เเต่ในเมื่อมันก็ยากที่จะอดใจไม่ให้กินได้ มินก็เลยอยากจะเเชร์ไอเทมใหม่ที่น่าสนใจ เจอมาที่ร้านวัตสัน ให้เพื่อนๆ ได้ลองดูกันค่ะ
ไอเทมที่หยิบมารีวิวในวันนี้ มาจากเเบรนด์ i nature ค่ะ เค้าเป็นคู่ครีมและเซรั่มที่มีส่วนผสมจากวิตามินซีค่ะ
และเซรั่ม Vitamin C Complex Serum Hya-Bright Multi Booster ค่ะ
เเพ็คเกจสีสดใสน่าใช้มากเลยจ้าา
เดี๋ยวเรามาดูทีละตัวกันเลย
เริ่มที่เซรั่ม Vitamin C Complex Serum Hya-Bright Multi Booster
ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา สไตล์เนื้อเซรั่มใสๆแบบไฮยารูรอนเน้นๆ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบไม่เหนอะหนะ
ส่วนประกอบหลักเด่นๆเลย คือเป็นเซรั่มนาโนวิตามินซี วิตซีโมเลกุลเล็กจิ๋ว กว่าวิตามินซีปกติที่เราเคยใช้กันค่ะ ด้วยความจิ๋วนี้เอง จึงทำให้การดูดซึมลงผิว หรือการให้ผลลัพธ์ในการปรับสีผิว การลดรอยดำ รอยเเดงต่างๆ เห็นผลได้เร็วขึ้นค่ะ เเละในส่วนผสมของเซรั่ม ก็ยังเสริมทัพมาด้วย วิตามินรวม สารอาหารชั้นดีสำหรับผิว ทำให้ผิวเเข็งเเรง รองรับการบำรุงต่างๆ ได้ดีค่ะ
วิธีใช้คือหลังจากล้างหน้าเสร็จให้ทาเซรั่มก่อนครีมนะคะ
ตัวนี้ทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นมากๆ นิ่มๆ ไม่เหนอะหนะ ซึมไวค่ะ
มีกลิ่นหอมวิตซีอ่อนๆ
บำรุงด้วยเซรั่มเสร็จ เราก็มาต่อกันด้วยครีม Collagen Vit C Cream Plus Hyaluron with Coll Repair
ไฮไลท์ของตัวนี้ ที่เเบรนด์เค้าเคลมไว้คือ นวัตกรรม Coll Repair
หรือ การซ่อมเเซมคอลลาเจน นั่นเองค่ะ ซึ่งนวัตกรรมตัวนี้จะช่วยคืนความสมดุลให้ผิว
ด้วยการซ่อมเเซมผิวของเรา หลังจากที่เราทานของหวาน ไปสะสมไว้ในชั้นผิวมากเกินกว่าที่ร่างกายจะกำจัดออกหมดนั่นเองค่ะ หรือพูดง่ายๆ ก็คือช่วยชะลอความแก่ให้ผิว ไม่ให้มีริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง เเละในครีมก็ยังมี Hyaluron อีกตัวด้วยค่ะ ที่ช่วยเติมเต็มให้ผิวเด้ง ดูอิ่มฟู ขึ้นด้วย
เราก็จะทาครีมวิตซีหลังจากทาเซรั่มเสร็จค่ะ แต้มให้ทั่วหน้าแล้วนวดวนๆ
สำหรับตอนเช้าทาบางๆก็พอค่ะ ส่วนตอนเย็นทาหนาหน่อย
ตื่นเช้ามาผิวจะนุ่มฟูเลย
พอได้ลองทาเเล้ว ส่วนตัวมินชอบเนื้อครีมของเค้า เนื้อไม่หนักไป ไม่เบาไป
สำหรับมินคือเนื้อเค้าให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้กำลังดีเลย เหมาะกับการบำรุงก่อนนอนสุดๆ
ความรู้สึกหลังใช้:: สำหรับมินตัวนี้คือดีเลย จุดแรกที่ชอบมากๆเลยคือเนื้อของเซรั่มกับครีมค่ะ
ทาง่ายไม่เหนอะหนะ แล้วรู้สึกได้จริงๆว่าผิวได้รับการบำรุง ผิวชุ่มชื้น มีความนุ่มนิ่ม ฉ่ำน้ำ
เท็กซ์เจอร์ดีมาก พอทาช่วงเช้าทำให้ผิวดี แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดดีขึ้น ผิวดูเรียบเนียน
แล้วพอใช้ไปซักพักเหมือนผิวใสขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น ผดลดด้วยน้า ส่วนในเรื่องริ้วรอย มินคงต้องขอลองใช้ดูต่อเนื่องนานๆไปอีก
สักระยะนึง ได้ผลเป็นยังไง ไว้มีโอกาสมินจะกลับมาเล่าให้ฟังใหม่นะคะ
ใครที่กำลังมองหา สกินแคร์ที่เป็นตัวช่วยเรื่องรอยดำ รอยแดงจากสิว ปรับสีผิวเนียนขาวสม่ำเสมอ
หรือกังวลริ้วรอยก่อนวัยเพราะชอบทานหวาน เเนะนำให้ลองไปหามาลองใช้ดูได้นะคะ
วันนี้มินขอลาไปก่อนค่ะ
บ๊ายบายยย