สกินแคร์สายคลีน อ่อนโยน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย

สวัสดีค่า วันนี้วิวมาแนะนำสกินแคร์ดีๆ ที่คนผิวแพ้ง่ายค่า นี่เลยแบรนด์ HOO

แบรนด์นี้ให้ความใส่ใจกับส่วนผสม รายละเอียด รวมถึงปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อผิว

โดยทุกตัวของ HOO จะไม่มีส่วนผสมของ Alcohol, Colorant, Silicone, Oil, Paraben, Fragrance, Sulfate สารต่างๆเหล่านี้มีผลทำให้ผิวระคายเคืองหรือแพ้ได้

เวลาเราจะลองยี่ห้อใหม่ เจอแบบนี้ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายมากๆ

แบรนด์นี้ยังให้ความสำคัญกับค่า pH อีกด้วย ทุกตัวมีค่า pH อยู่ระหว่าง 5.0-6.0  ที่เป็นค่าเดียวกับผิวของเราด้วย ซึ่งทำให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวได้ลึกและดียิ่งขึ้น

ไปที่ตัวแรกกันเลย

All About ‘C’ Essence Mist #415

เซรั่มวิตามิน ซี ในสเปรย์น้ำแร่ เป็นน้ำแร่แบบ 3 in 1จ้า

เป็นทั้งน้ำตบ-น้ำแร่ ทำหน้าที่ปรับสภาพผิว พร้อมบำรุงผิวล้ำลึก ครบจบในขั้นตอนเดียว

• น้ำตบ ทำหน้าที่เติมอาหารผิวก่อนการทาเซรั่ม และ ครีมอื่นๆ (Pre-serum)
  • สเปรย์น้ำแร่ ทำหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้น+ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง

ที่หลักๆเลยคือ เป็นการบำรุงผิวด้วย vitamin c ด้วยนวัตกรรมใหม่ ไม่ใช่เนื้อครีมเนื้อเซรั่มแบบเราคุ้นเคย แต่มาเป็นแบบเนื้อน้ำแร่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เหมาะกับคนรีบๆ ขี้เกียจ รีบแต่งหน้าไปเรียนแบบเรา 5555 เราชอบเอามาฉีดระหว่างวันด้วยนะคะ แบบเวลาร้อนๆไรงี้ก็ฉีดให้หายร้อนเลย สดชื่นมากๆ พกติดตัวได้สบายๆเลยเพราะไม่หนักเกะกะด้วย

ส่วนผสมหลักคือ

• วิตามิน ซี แบบเสถียรเข้มข้น 3%

วิตามิน ซีแบบธรรมดา จะเสื่อมสภาพได้ง่าย จากการสัมผัสอากาศ อุณหภูมิ และ แสง ทำให้เกิดการเปลี่ยนสีของเนื้อครีมที่เข้มขึ้นเป็นสีเหลือง แต่ตัวนี้เก็บรักษาได้ง่าย ไม่ต้องใส่ตู้เย็น ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียง่ายด้วยค่ะ วิตามิน ซี เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่เสมอ มีรอยสิว รูขุมขนกว้าง ผิวมัน

• Niacinamide 6%

เห็นเป็นน้ำแร่ใสๆแบบนี้ แต่ไนอะซินามายช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้นสุดๆ

• น้ำแร่จากสวิส

น้ำแร่จากธารน้ำแข็งมีแร่ธาตุบำรุงผิวต่างๆมากมาย ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

แล้วแพคเกจมีความน่ารัก สีพีชๆสายเกามากๆ

ตัวนี้ปราศจากสารเคมี สารที่จะทำให้ผิวแพ้ 6 ชนิด Colorant, Fragrance, Oil, Paraben, Silicone, Sulfate-Free

ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ไม่เป็นสิว เพราะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและซิลิโคน

ขนาด 30 ml.  ราคา 550 บาท

มาอีกตัว คือนี้เลย  Advanced Glow Drops #919

ตัวนี้เป็น Whitening complex

HOO รวบรวมส่วนผสม whitening ถึง 8 ชนิด!!!!

คืองานนี้หน้าไม่ขาวไม่ใสก็ให้มันรู้ไป

ส่วนผสมแต่ละตัวจะทำหน้าที่แตกต่างกันในการทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

แถมยังช่วยเรื่องฝ้ากระ รอยแผลเป็นต่างๆอีกด้วย

เราใช้ทั้ง เช้า-เย็น ให้ความรู้สึกว่าหน้าขาวใสขึ้นมากแบบเห็นความแตกต่างเลย แต่เรื่องรอยดำรอยแดง เริ่มจางลงแต่ไม่ได้เร็ว เพราะรอยแผลเป็นต้องใช้ระยะเวลานะคะ ถ้าตัวที่จางเร็วหน้าจะลอกจะแสบค่ะ ตัวนี้ออกแดดก็ไม่แสบค่ะ ผิวโดยรวมไม่แห้ง ไม่ลอก ส่วนนึงคงได้ความชุ่มชื้นจาก #415 เซรั่มวิตามิน ซีมาด้วยค่ะ

เป็นเนื้อเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมเข้าผิวง่ายมากก

เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง แพ้ง่าย เพราะตัวนี้ปราศจากสารเคมี สารที่จะทำให้ผิวแพ้ 5 ชนิด Colorant, Fragrance, Paraben, Silicone, Sulfate-Free

นอกจากไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้แล้ว ยังไม่ทำให้ผิวอุดตันอีกด้วย เพราะไม่มี ซิลิโคน

แล้วช่วงนี้เป็นประจำเดือนผิวแพ้ง่ายมากกกกก ลองใช้ตัวนี้มาสักพักแล้วผิวดีขึ้นเยอะมากเลยค่ะเลิฟมากกก

30 ml ราคา: 550 บาท

สรุป : #415 ใช้แล้วหน้าใสผิวดีขึ้นแบบรู้สึกได้เลย เพราะสกินแคร์ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซี หน้าขาวหน้าดีขึ้นมากๆ  ประทับใจกับแบรนด์นี้เพราะแบรนด์นี้เขาใส่ใจรายละเอียดเรื่องผิวมากๆ ทุกตัวปราศจากสารเคมี ไม่มีสารอันตราย และค่า ph ชอบตรงนี้แหละแก ใช้หมดแล้วอยากจะซื้ออีกซักขวด ส่วนตัวชอบสเปรย์น้ำแร่มากๆ พกพาสะดวกเวลาร้อน หรือ อยากสดชื่นคือเอาออกมาฉีดสดชื่นมากๆ

ส่วน #919 เราชอบใช้ตอนเช้า เพราะตอนเช้าต้องรีบแต่งหน้าไปมอ. ต้องการความเร่งรีบเพราะซึมซับง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แต่ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็นนะคะ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว ใช้แล้วผิวหน้าใส รอยสิวจางลง

อยากให้ลองใช้ดูกันค่ะ ใครสนใจตามไปตำกันได้ที่ www.hoo-skin.com FB/IG: hoo.skin ค่า

7 ก.พ. 2563 เวลา 8:26 น.

7 ก.พ. 2563 เวลา 9:23 น.

7 ก.พ. 2563 เวลา 9:42 น.

8 ก.พ. 2563 เวลา 12:08 น.

11 ก.พ. 2563 เวลา 12:17 น.