Spray oldrock จากบิวเทรียม ดีจนต้องร้องว้าว หน้าใสไรสิวแค่ฉีด

อากาศช่วงนี้ก็อย่างที่ทุกคนเห็นละคะ คือมันแย่มากๆ ไหนจะฝุ่น ควันรถต่างๆ

เล่นเอาสิวอุดตันขึ้นเห่อเต็มหน้าเลยจร้าเป็นเครียดมากแม่! ยิ่งเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายใช้อะไรก็แพ้

หน้านี่บางสุดๆ จนไม่ค่อยกล้าใช้อะไรเลยอยู่ๆมีเพื่อนนางมาแนะนำ สเปรย์สิวของ OLDROCK

นางมาการันตีเลยนะว่าฉันใช้ได้แน่นอนไม่แพ้เพราะนางเคยใช้มาก่อน ด้วยความที่อยากรู้เลยไปลองหา

ข้อมูล และเปิดรีวิวดูบ้างเพื่อช่วยในการตัดสินใจก่อนว่าเราสามารถใช้ได้จริงไหม

ตัดสินใจได้ก็เดินเข้าบิวเทรียมเลยจร้าเพราะนางมีโปรพอดี อ่ะจากที่เราได้ไปหาข้อมูลมา

เราจะอธิบายสรรพคุณนางให้ฟังเลยละกันนะคะเผื่อสาวๆบางคนอยากรู้ว่า

ผลิตภัณฑ์นางเป็นมายังไงเนอะ

สเปรย์สิว OLDROCK ชื่อก็บอกแล้วค่ะว่าเป็นสเปรย์สิว555555+ ใช้ฉีดบนใบหน้าสำหรับคนที่เป็นสิว

หรือไม่เป็นก็ใช้ได้ค่ะเพราะสามารถช่วยป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 90 %

ไม่ว่าจะเป็นหินน้ำมันจากฝรั่งเศส เปลือกมังคุด สามารถยับยั้งการเกิดของสิวอักเสบ สิวอุดตัน

สิวสเตียรอยด์ เป็นต้น

จุดเด่น

-ไม่มี BHA อ่อนโยนต่อผผิวทีบอบบาง (เป็นเหตุผลหลักที่ตัดสินใจซื้อเลย)

-ใช้ได้ต่อเนื่องไม่ทำให้เกิดการแสบ คัน

-ใช้ก่อน-หลังแต่งหน้าได้ ช่วยให้เมคอัพติดทนนานด้วยนะจ๊ะ

-ฉีดแล้วจะรู้สึกเย็นเพราะมีส่วนผสมของเมนทอลด้วย

หลังจากที่ได้ใช้

3 วันแรกที่ได้ใช้เริ่มรู้สึกว่าในระหว่างวันหน้าไม่เยิ้ม จากที่เมื่อก่อนอย่างกับหน้าทอดไข่ได้เลย

เพราะเป็นคนที่หน้ามันง่ายมากเพราะด้วยเหตุผลนี้ถึงได้เกิดสิวอยู่ตลอด

1 อาทิตย์ เริ่มสังเกตเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น สิวเริ่มหาย และช่วยลดการเกิดสิวใหม่

หน้าเริ่มเรียบเนียนมากขึ้นที่ดีมากๆเลยคือฉีดแล้วไม่แสบหน้ามันรู้สึกเย็นๆเวลาฉีด

(หัวสเปรย์ไม่แข็งฉีดง่ายมากฉีดทีฟุ่งกระจายทั่วหน้าเลยค่ะ)

สรุปเลยนะคะ สิวหายจริงแบบเราปลื้มมากๆ จนเพื่อนทักคือมันสุดแล้วจริงๆ ซึ่งมันใช้ได้ต่อเนื่อง

โดยที่ปลอดภัยด้วย แม้สิวหายแล้วยังต้องฉีดต่อเพราะป้องกันการเกิดสิวใหม่ขึ้น

ทุกวันนี้เรา Happy มากๆใครที่มีปัญหาสิวตอนนี้แนะนำเลยนะคะ ราคา ขวดใหญ่ 390 บาท

ถือว่าคุ้มมากๆค่ะ พิกัดบิวเทรียมเลยค่ะต้องรีบไปตำ

12 ก.พ. 2563 เวลา 15:36 น.

14 ก.พ. 2563 เวลา 13:04 น.

กำลังใช้เลยค่ะสิวยุบลงไวจริงๆ

26 พ.ค. 2563 เวลา 15:37 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล