ตกลงใครที่เป็นสิวบ้างเอยยยย วันนี้เรามีสบู่สำหรับคนที่เป็นสิวมาแนะนำ เริ่มจากที่เราเองเป็นสิวและเป็นคนหน้ามันระดับนึ่งเลยละทำให้สิวไม่หายและยังขึ้นง่ายด้วย บางที่ล้างหน้าด้วยโฟมก็ทำให้หน้าสิวขึ้นกว่าเดิม เลยเปลี่ยนใจลองหันมาใช้สบู่ล้างหน้า เข้าไปหาดูรีวิวสบู่สำหรับคนเป็นสิวเลยไปสะดุดตากับสบู่ของ OLDROCK เห็นรีวิวกันเยอะเลยลองซื้อมาใช้หน่อยละกัน
ความประทับใจ
-กล่องน่ารักมากๆ ชอบเป็นการส่วนตัว555+
-กลิ่นนางหอมคล้ายๆแอปเปิ้ลเลยอ่ะ
-ฟองเยอะมากๆ ความละเอียดของฟองคือมี10ให้10 ดีย์มาก
-ลดความมันบนหน้าได้อย่างดี
-ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง
-ไม่มี BHA อ่อนโยนต่อผิว
เราว่าใครที่หน้าเป็นสิวต้องลองใช้ส่วนตัวรู้สึกชอบและใช้ดีมากๆ คนที่ผิวแพ้ง่ายอันนี้เหมาะค่ะ ซึ่งสบู่เขาเต็มไปด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด และใบบัวบก ช่วยทำความสะอาดให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นและลดการเกิดสิวด้วย