ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ฝันมี Top 5 Favourite Cleansing ในดวงใจของฝันมารีวิวให้ชมกันค่า บอกเลยว่า Blogger ทั่วฟ้าเมืองไทยต้องรู้จักแน่นอนค้า เพราะเค้ามาพร้อมคุณสมบัติแบบ 2 in 1 ค่ะ ทั้งทำความสะอาดผิวหน้าและ บำรุงให้ความชุมชื้นกับผิวไปด้วยในตัวค่ะ กรี้สสมาก! ที่สำคัญ สาวๆผิวแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลใดๆ ใช้ได้สบาย ผิวแน่นอนค้า ไปรู้จักกับเจ้าตัวนี้กันเลยค้า
เค้าเป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ แล้วบวกกับเทคโนโลยี Double Micellar เนี่ยล่ะค่ะที่จะทำให้เรา เช็ดเครื่องสำอางหมดจด ทั้งบนในหน้า บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก บอกเลยว่าขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบน ผิวหน้าอย่างล้ำลึกมากๆค้า และที่ฝันเกริ่นไว้ข้างบนว่า เค้ามีตัวช่วยบำรุงที่เรียกว่า Aquaxy จะทำหน้าที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ ผิวแห้ง และช่วยให้ผิวแข็งแรง ดังนั้นหลังล้างหน้าของเราจึงไม่รู้สึกผิวแห้งตึงใดๆค้า
ส่วนสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลเลยนะคะ เพราะเค้าคิดมาแล้วว่า “5 Free System” เหมาะกับ สาวๆทุกผิว คือ Paraben-Free, Mineral Oil-Free, Alcohol-Free, Sulphate-Free, Synthesis Pigments- Free ปลอดภัย สบายผิวแน่นอนค้า
ขึ้นชื่อว่า “Micellar Water” แน่นอนค่ะว่า ผลิตภัณฑ์ของเค้าจะเป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ ขวดสีฟ้า อ่อนทรงกลมถือถนัดดีนะคะ เป็นแบบเปิดฝากดปั้มด้วยค้า จุดนี้ชอบมากเพราะใช้แค่มือเดียว คว้าสำลีมาแล้วก็ กดปั้มๆได้เลยสะดวกมาก แล้วเราก็ไม่ต้องกังวลว่าสิ่งสกปรกจะเข้าไปปนเปื้อนด้วยนะคะ เดี๋ยวเรามาทดลอง ประสิทธิภาพของเค้ากันนะคะ
หลังจากทดสอบให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันแล้ว ไปดูกัต่อค่ะว่าฝันใช้แล้วจะเป็นยังไงน้า
เทคนิคของฝันเวลาเช็ดเครื่องสำอางแบบไม่ทำร้ายผิว คือ ฝันจะกดเจ้า Micellar Water ตัวนี้ให้ชุ่ม สำลีแล้วแปะไว้บริเวณที่มีเมคอัพหนักๆเช่น บริเวณรอบดวงตา และปากค่ะ สัก 1-2 นาที หลังจากนั้นก็เช็ดออก อย่างเบามือ รับรองว่าเท่านี้ก็ไม่ทำร้ายผิวแล้วค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ :: สำหรับฝันแล้ว แคลร์ ไมเซล่า วอเตอร์ ตัววนี้หลังเช็ดทำความสะอาดเสร็จแล้วไม่รู้สึกผิว แห้งตึงเลยค่ะ ไม่ต้องเช็ดผิวแรงๆเพราะเครื่องสำอางกันน้ำพี่เค้าก็เอาอยู่ เรียบกริ๊บ สะอาดใสวื้ง เช็ดเครื่อง สำอางหมดจดมากค่ะ และที่ชอบอีกอย่างคือ ประหยัดสำลีมากๆค่ะ ใช้ไม่กี่แผ่นก็สะอาดแล้วค่ะ
ด้วยความเป็นที่ “Claire” เป็น 1 ใน Top 5 Favourite Cleansing ของฝันซึ่งจะใช้บ่อยมากๆฝันรู้สึกถึง แข็งแรงขึ้น เรีบยเนียนขึ้นและความมันบนใบหน้าลดลงด้วยค่ะ
ส่วนเพื่อนๆคนไหนสนใจ อยากสั่งซื้อใช้จากตัวแทนจำหน่ายแบบฝันแล้วล่ะก็ ไปจัดกันด่วนๆเลยนะคะ เพราะตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น!!! กรี้สสสร้องไหมล่ะคะ จากปกติ 750 บาท ตอนนี้ลดเหลือ 450 บาท จ้า !!!!!
ไปตำกันด่วนเลยนะคะที่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ แค่กดเสริช “Claire Skin” หรือไปช้อปกันได้ที่ Watson / Eveandboy / Tops / Multy / Hej / Lawson 108 และ ร้าน Claire สาขา Central World / Beauty Zone ในเครือเซ็นทรัล, SLC Clinic ได้เลยค้า “เพื่อนๆที่เคยใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันได้เลยนะคะ” ขอบคุณเพื่อนๆที่อ่านมาถึงตรงนี้ น้าค้า แล้วเดี๋ยวเจอกันบล๊อกต่อไปนะคะ ว่าฝันจะมีไอเท็มอะไรที่น่าสนใจมาฝากกันอีกค้า บ๊าบบายๆๆ
ใจจร้า