ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆๆๆ
วันนี้อยากมาบอกต่อคลีนเซอร์ลูกรักที่ชอบมากใช้ประจำเลย
อ่ะต้องบอกก่อนว่าสภาพผิวเราเป็นคนที่หน้ามันเพราะรูขุมขนกว้างด้วย
และเป็นคนที่แพ้ง่าย ถ้าใช้อะไรแรงไปก็คือสิวเห่อเลย ก่อนหน้านี้เคยใช้
คลีนเซอร์ยี่ห่อหนึ่งแล้วหน้าเห่อสิวมากๆ เลยตัดสินใจเปลี่ยนแล้วหันมาใช้
คลีนเซอร์ของ OLDROCK เพราะเขาการันดีว่าอ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับ
ผิวบอบบางอย่างเรา
ตัวนี้เขาเป็นคลีนเซอร์ทีทำออกมาสำหรับผิวที่เป็นสิว จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก
และพวกความมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยที่เขาจะไม่ทำให้หน้าเราแห้งลอก
หรือหน้าแห้งตึง
เนื้อคลีนเซอร์ จะเป็นสีขาว เป็นเนื้อเข้มข้นไม่เหลวจนเกินไปค่ะ
เนื้อสัมผัสเมื่อโดนน้ำฟองก็ค่อนข้างเยอะนะ
เหตุผลที่ชอบมากๆเลยคือ เวลาล้างหน้าเสร็จไม่รู้สึกว่าหน้ามันและรู้สึกว่าหน้าสะอาดมากๆ
ไม่แพ้นะคะเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติปลอดภัยแน่นอนค่ะ
หาซื้อได้จากที่ไหน ราคาเท่าไหร่คะ?