ตกลงกลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะสาวๆ แน่นอนว่าวันนี้ต้องมีของดีมาแนะนำแน่นอนค่ะ
เราว่าหลายคนต้องรู้จักแบรนด์ OLDROCK กันอยู่แล้วเพราะเราเห็นรีวิวเยอะมาก
เขาก็มีหลายผลิตภัณฑ์มากๆ ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์รักษาสิวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น
สเปรย์ฉีดสิว เจลแต้มสิว เป็นต้นคือเราเป็นคนที่ใช้ของราคาไม่ค่อยแพงแต่ต้องมีคุณภาพด้วยนะ
เห็นราคาสบู่แถมกล่องก็น่ารักมาก เลยไม่พลาดที่จะซื้อมาใช้ สบู่ของ OLDROCK จะมี 3 สูตร
เราเลือกสีชมพูมาเพราะสูตรนี้สำหรับคนที่ผิวบอบบาง เนื่องจากตัวนี้เขาจะไม่มี
ส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีBHA จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
จุดเด่นเลย คือเป็นสารสกัดจากเปลือกมังคุด และ ทำความสะอาดหน้าสำหรับผิวที่เป็นสิว
ช่วยขจัดความมันบนใบหน้าได้ดีมากๆ สิวก็เกิดน้อยลง ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงเลยค่ะ
แบบบางยี่ห่อที่เคยใช้มาขจัดความมันบนใบหน้าได้นะแต่หน้าแห้งตึงมาก
สบู่หอมมากๆกลิ่นคล้ายดอกไม้ ฟองเยอะ แถมนุ่มมากๆอ่ะ
ราคา 59 บาท
พิกัด ร้านCJ โซนบิวตี้อ่ะ5555+
ใครที่กำลังหาสบู่ใช้อยู่เราแนะนำให้ซื้อเลยค่ะ 1 ก้อน
ใช้ได้นานมากๆ เพราะว่ามันไม่เละเวลาโดนน้ำ
ทำความสะอาดได้ดีลดการเกิดสิวด้วย