เห็นผลน่าสนใจแบบนี้ ปายจะพาไปส่องส่วนประกอบดูสักหน่อย
ลิปบาล์มตัวนี้มีที่มาไม่ธรรมดาเลยค่ะ ตัวลิปมีสัญชาติออสเตรเลีย ผลิตจากธรรมชาติ
ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของ
- ปราศจากพาราเบน (Paraben Free)
- ไม่ผสมสี และน้ำหอมสังเคราะห์ (Artificial colour free and Artificial fragrance free)
- ปราศจากสาร SLS ( SLS free)
- ปราศจากน้ำมันปิโตรเลียม (Petrochemical free)
- ไม่มีซัลเฟต ( Sulphate free )
- ไม่มีลาโนลิน ( Lanolin free )
เหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายสุดๆ
♦ Beeswax
หรือไขผึ้งธรรมชาติ มีความนุ่มของเนื้อสัมผัส มีคุณสมบัติในด้านการบำรุงผิว
เพื่อให้ริมฝีปากของคุณ นุ่ม ชุ่มชื้น อย่างเป็นธรรมชาติ มีความบริสุทธิ์สูง
♦ Rosehip oil
น้ำมันโรสฮิบ อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงมากและมีสรรพคุณช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวปากดำคล้ำเสียกลับมาดูชมพู เนียนนุ่ม และโรสฮิบยังมีความเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยและเห็นผลเร็วกว่าสารสกัดอื่นๆในกลุ่มวิตามินซีอีกด้วย
♦ Coconut oil
น้ำมันมะพร้าวเป็นที่รู้กันอยู่แล้วถึงสรรพคุณที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้
♦ CoQ10
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่ถูกทำร้ายมาอย่างยาวนานให้กลับมาสุขภาพดีมีความโกลว์อีกครั้ง
♦Almond sweet oil
น้ำมัน sweet almond ที่อุดมไปด้วย vitamin A และ vitamin E ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการปกป้องและดูแลรักษาริมฝีปากจากการทำร้ายของเเสง UV อีกทั้งยังช่วบเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากของคุณเรียบเนียนและอวบอิ่มอยู่เสมอ
♦ Jojoba oil
เป็นน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติอีกตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ร่างกายคนเราสร้างขึ้นมาเอง จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อทุกสภาพผิวแน่นอน อีกทั้งโจโจบาออยล์ ยังให้คุณประโยชน์อีกหลากหลาย เช่น กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน , เป็นตัวช่วยสมานและรักษาแผลให้หายโดยเร็ว เป็นต้น