ตกลงเราอ่ะ สิวขึ้นเต็มเลยค่ะ เหมือนแพ้อะไรสักอย่างเลยหยุดใช้ครีมเหลือแค่มอยเจอร์ไรซ์เซอร์ตัวเดียว ซึ่งมันก็ดีขึ้นนะคะ คือสิวอ่ะ ไม่ขึ้นแล้วล่ะ แต่ไม่กล้าใช้อะไรต่อไงคะ กลัวแพ้ ทีนี้ก็มาเจอเพื่อนที่ออฟฟิศอีก อาการเดียวกันเลย คือมีสิวผด สิวอุดตันขึ้น แล้วก็ผิวแดงๆ บางคนหน้าสดมาเลยค่ะ เพราะไม่กล้าแต่งหน้ากลัวสิวเห่อ ให้หน้าได้พัก คือเราก็สงสัยอ่ะว่า อากาศช่วงนี้มันคงแย่จริงๆ ไม่งั้นเพื่อนเรากับเราคงไม่พร้อมใจมีอาการผิวแพ้ง่ายแบบนี้พร้อมๆกันหรอกค่ะ
แพ้ฝุ่น PM2.5 กันค่ะ เป็นกันหลายคน