ตกลงHELLO.. สวัสดีสาวๆทุกคน วันนี้ก้มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นโฟมล้างหน้ามาบอกกล่าวและแนะนำให้ทุกคนได้ไปหาซื้อมาลองใช้
เพราะใช้แล้วหน้าจะใสปิ๊งๆเหมือนแอร์โฮสเตสเลยจ้า อยากรู้กันแล้วใช่ม๊า เลื่อนลงไปดูกันเลยยยย ️️
โฟมล้างหน้าตัวนี้เนี่ย เค้ามีด้วยกัน 2 สูตร คือ สูตรสำหรับสาวผิวมัน และสูตรสำหรับผิวผสมหรือผิวแห้ง
สูตรแรก : สูตรสำหรับสาวผิวมัน
สูตรนี้เนี่ยเป็นสูตรที่ตัวควีนเองใช้ล้างหน้าทั้งเช้าเย็น บอกเลยว่าผิวหน้าใสมากกกกก
เนื้อโฟมเป็นเจลใสๆ มีกลิ่นสมุนไพรจากธรรมชาติอ่อนๆ ทำให้เวลาล้างหน้าเนี่ยรู้สึกสดชื่นมาก
แม้แต่สิวผดก็ไม่มี ซึ่งเจ้าโฟมล้างหน้าตัวนี้เนี่ยเค้าช่วยในเรื่องของการ detox ผิวและขจัดสิ่งสกปรกที่มาจากมลภาวะซึ่งตอบโจทย์มากๆสำหรับยุคนี้ เพราะแค่ออกจากบ้านเนี่ยเราก็เจอฝุ่นกันแล้วจ้า
แล้วก็สูตรนี้เนี่ยช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสชุ่มชื้น
ควีนชอบมากกกก แนะนำมากๆเลยสำหรับสาวผิวมันต้องตำจ้าาา
สูตรที่สอง : สูตรสำหรับสาวผิวผสมหรือผิวแห้ง
สูตรนี้เนี่ยจะมีว่านหางจระเข้ที่จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ
ผิวดูสุขภาพดี เหมาะมากๆเลยกับสาวๆที่มีผิวแห้ง
ใครที่มีผิวแพ้ง่ายเนี่ย.. ต้องบอกเเลยว่า SOUL ZEN NATURAL DETOXIFYING CLEANSING FOAM
ตอบโจทย์มากๆ เพราะปราศจากสารระเคืองผิว อย่างพวก SLS สารเพิ่มฟอง น้ำหอม สารกันเสียใดๆที่ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดอาการแพ้และทำให้ผิวหน้าของเราบางแห้งตึง ละก็อยากจะบอกว่าฟองโฟมเนี่ยเนียนนุ่มละมุนมากกกก
ที่สำคัญคือ SOUL ZEN เค้าผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติน๊า คือดีย์มากกกก ต้องไปลองเพราะแอร์โฮสเตสเค้าใช้กันเยอะมาก
สำหรับตัวควีนเองควีนชอบโฟมล้างหน้าของแบรนด์นี้มาก เพราะตอบโจทย์มากๆสำหรับอากาศและมลภาวะบ้านเราในช่วงนี้ที่ฝุ่นเยอะมากๆ อ้อลืมบอก.. โฟมล้างหน้าตัวนี้ เค้าล้างรองพื้นออกด้วยน๊า ใช้แล้วรับรองหน้าใสแน่นอน
ใครที่สนใจก็ทักไปปรึกษา สอบถาม ปัญหาผิว ฟรี !!
ที่ Line นี้นะคะ
@soulzenthailand