ตกลงMoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum
เซรั่มผสานคุณค่าจากไฮยาลูรอน และวิตามินซีจากเกาหลี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส ดูขาวเป็นธรรมชาติ สุขภาพดี เสมือนเติมน้ำให้ผิวสดใสเนียนเกลี้ยง
วิธีใช้
ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน
เราลองใช้ตัวนี้เพราะเห็นมี Hyaluronic Acid เป็นส่วนประกอบมาเป็นลำดับต้นๆ แล้วตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง
มันดีมากกกก
เนื้อเซรั่มใส มีกลิ่นอ่อนๆ สดชื่นๆ บางเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวได้ง่ายมาก ผลลัพธ์คือดี ชอบมากกก หน้านุ่ม ชุ่มชื้นดี ดูอิ่มน้ำอ่ะ เราทามอยส์เจอไรเซอร์ตามแล้วยิ่งซึมง่ายกว่าปกติมาก ระหว่างวันไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว หน้าดูใสขึ้นด้วยน่ะ รอยสิวใหม่ๆก็จางไวดี รูขุมขนดูเบลอๆขึ้น ปลื้มอ่ะะะะ
*เรามีผิวผสมค่อนไปทางมัน เป็นสิวง่ายมาก
ใครลังเลซื้อมาลองเหอะ
ถ้าไม่แพ้เราว่าน่าจะดีเลยแหละ
10/10 ซื้อต่อเป็นกล่องเรียบร้อยล่ะ
แบบซองมีฝาหมุนใช้สะดวกมาก
ขนาด 10 ml 39 บาท
หาซื้อได้ง่ายตาม 7-11 ร้านค้าทั่วไป
และช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ