14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว : Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion

อาวีโน่สกิน รีลีฟ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น

โลชั่นทาผิว สูตร Skin Relief บำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

จากที่ได้ลองใช้
1.ตอนแรกบีบไม่ออกเลยคะ พอเปิดฝาดูเลยอ๋อเขามีแผ่นฟรอยซีนไว้นี่เอง  ทำให้มันใจได้เลยว่าของใหม่ไม่เคยมีการเปิดใช้แน่นอน

2.เนื้อโลชั่นมีสีขาวละมุน ถ้าสังเกตุดีๆจะดูเข้มข้นมาก ไม่ไหลเหลว แต่จะเป็นทรงตามที่บีบออกจากหลอดเลยคะ  และไม่มีกลิ่นจริงๆด้วยค่ะ

3.เมื่อลองทา ลองเกลี่ยเนื้อโลชั่น เกลี่ยง่ายคะ  นุ่มด้วย ซึมลงผิวเร็วด้วยคะ

4.จะรู้สึกเลยว่าฝั่งที่ทาโลชั่น ผิวจะนุ่ม ลื่น ชุ่มชื้นกว่า

และเมื่อทาโลชั่นผ่านไป 1 คืน ตื่นมาผิวยังนุ่ม ลื่น ชุ่มชื้น อยู่เลยคะชอบมากเลยคะ

February 29, 2020

March 01, 2020
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!