เลิฟเลย Long Se ไอเทมลับที่ทาแล้วทำให้ผิวหน้าเย็นสดชื่นขึ้นมาทันที!!!!!

สวัสดีค่า ช่วงนี้ก็จะมารีวิวครีมกันแดดเยอะหน่อยนะคะ เพราะเข้าซัมเมอร์แล้ว อากาศบ้านเราคือร้อนหนักมาก เพราะฉะนั้นก็เลยต้องมีไอเทมเด็ด มาช่วยลดความร้อน!!!ฟางได้ลองใช้ Long Se Daily UV Protection Ultra-Light Cooling Sunscreen SPF 50 + PA + + + มาสักพักแล้วค่ะ กันแดด Long Se แปลกกว่าครีมกันแดดแบรนด์อื่นๆ ตรงที่ทาปุ๊ป เย็นปั๊ปแบบไม่ต้องรอ ฟินมาก เหมาะกับอากาศร้อนที่สุด >.< มาดูหน้าตาของผลิตภัณฑ์กันค่ะ หน้ากล่องจะเขียนชัดเจนมากว่าเป็น COOLING SUN SCREEN

มาดูเนื้อครีมกันค่ะ เนื้อสัมผัสจะนุ่มๆ กลิ่นหอมสะอาดค่ะ ไม่มีกลิ่นฉุนเลย^^
พอทาไปรู้สึก ว้าวสุดๆ เพราะเย็นมาก อารมณ์เดียวกับทาแป้งเย็น แต่อันนี้เป็นครีมกันแดด ทาแล้วสดชื่นมาก ใครที่ง่วงๆทาตัวนี้ไปคือ ตื่นเลย
แล้วที่สำคัญหลังทา ผิวดูผ่องขึ้นประมาณนึง และตัวเนื้อครีมคือเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

อย่างที่บอกไปว่า เนื้อสัมผัสของครีมตัวนี้จะนุ่มๆ เพราะว่าส่วนผสมของเค้ามี Moisturizer ซึ่งจะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังมีส่วนผสมของสาร Antioxidant ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ฟางถ่ายส่วนผสมอื่นๆมาให้ดูด้วยค่ะ ตามรูปด้านล่างเลย

หลอดเล็ก พกพาง่ายค่ะ อย่างในรูปฟางก็ใส่พกติดกระเป๋า นำไปเติมระหว่างวัน

วิธีใช้ Long Se Daily UV Protection Ultra-Light Cooling Sunscreen SPF 50 + PA + + + ควรใช้ก่อนออกแดดประมาณ20นาทีค่ะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

สำหรับใครกลัวแพ้นะคะ ลองทาใต้ท้องแขนเทสดูก่อนค่ะ ถ้าไม่แดง ไม่คันก็สามารถใช้ได้
(ฟางเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว แต่ฟางใช้แล้วไม่มีปัญหา ที่สำคัญมีใบแจ้งครบถ้วน ปลอดภัยหายห่วง วางใจได้ค่า)
ปล.แต่ถ้าใช้แล้วเกิดความผิดปกติใดๆหยุดใช้โดยทันทีและปรึกษาแพทย์* ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*

สรุป
ใครที่มองหากันแดด ที่ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ฟางขอแนะนำเป็นแบรนด์ Long se เลยค่ะ
นอกจากนั้นเค้าก็ยังสามารถกันแดดได้ดีมากๆ เพราะมี SPF 50 PA+++
และยัง ปกป้องรังสี UVA และ UVBอีกด้วย

4 มี.ค. 2563 เวลา 11:54 น.

5 มี.ค. 2563 เวลา 8:24 น.

5 มี.ค. 2563 เวลา 14:31 น.