สวยสู้แดดกับ Long Se ไอเท็มที่น่าร้อนนี้ต้องมี

สวัสดีค่าาาาาทุกคน เดือนหน้าก็ก้าวเข้าสู่น่าร้อนเมืองไทยบ้านเราแบบหนีไม่ได้กันเลยทีเดียว นอกจากแดดจะแรงแล้ว ฝุ่นpm2.5 วิ่งแข่งกันมาแบบไม่มีใครยอมใครเลย ดังนั้นไอเท็มที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนต้องมีคือ ………

Long Se Daily UV Protection Ultra-Light Cooling Sunscreen SPF 50 + PA + + +  เป็นครีมกันแดดสูตร Anti-Pollution ที่คิดค้นมาเพื่อบล็อกมลพิษอย่างฝุ่น PM2.5 เล็กและอันตรายแค่ไหนเอาอยู่แน่นอนจ้าาาาา ^^

มีส่วนผสมของสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์ คืนสัมผัสที่นุ่นนวล ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีส่วนผสมจากดอก Day Lily ช่วยลดการอักเสบของผิว และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน พร้อมให้ความสดชื่นสบายผิวทันทีที่ใช้และยังมีส่วนผสมของสารสกัดต่างๆมีสาร Antioxidant ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เริ่ดไหมละแก :)

ส่วนเนื้อครีมจะมีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม กลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นฉุน พอทาไปแล้วรู้สึก ตาเป็นประกาย เพราะมันเย็นมากกกกกกกก 555555 คือดี อีฟชอบมากทุกคน ไม่เคยเจอกันที่ทาแล้วรู้สึกฟินแบบนี้ ปกติจะเจอแบบเหนียวๆ ทาแล้วไม่สบายผิว เนื้อครีมเกลี่ยง่าย และไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยนะคะ

จะสังเกตุได้ว่าข้างที่ทาหน้าจะดูไบร์ขึ้นมา1-2ระดับ แล้วสดชื่นมากๆ (ยังคงติดใจความเย็นของเขา) 555555 ทาแล้วไม่อุดตันนะแก สบายผิวสุดๆ

วิธีใช้ก็ง่ายๆเลย อีฟจะใช้ทาผิวหน้าก่อนออกจากแดด 15-30 นาที หลังจากนั้นก็ออกมาสวยสู้แดดกับมลภาวะภายนอกได้แล้วจ้าาาา

สรุปเลยนะ อีฟชอบกันแดดลองเซ่มาก เพราะนางกันทั้งแดดทั้งฝุ่น มลพิษเยอะขนาดนี้กันแดดธรรมดาเอาไม่อยู่นะจ๊ะ เอาเป็นใครสนใจอย่าลืมไปหาซื้อกันนะ เสียเงินราคาหลักร้อยเพื่อหน้าสวยๆของเรา แล้วไว้เจอกันใหม่กับกระทู้ วันนี้ขอตัวออกไปรบกับแดดก่อนน๊าาาาาา ^^

5 มี.ค. 2563 เวลา 17:35 น.

6 มี.ค. 2563 เวลา 8:09 น.

9 มี.ค. 2563 เวลา 8:41 น.