หน้าไม่พัง เพราะมีครีมดี A’KIN CALMING DAY & NIGHT CREAM

แนะนำครีมบำรุงหน้าจากธรรมชาติ เพื่อผิวแพ้ง่ายแบบเราเอง เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย จะหาครีมที่ใช้แล้วไม่รู้สึกแสบหรือคันหน้า ยากกว่าคนอื่นหน่อย วันนี้เราเลยมีครีม A’kin สำหรับคนผิวแพ้ง่าย มาบอกต่อ เพราะเราใช้แล้วไม่แพ้ ดีด้วย คิดว่าคนอื่นๆก็ไม่น่าจะแพ้นะ มาดูกัน

CALMING DAY & NIGHT CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้า CALMING DAY & NIGHT CREAM แบรนด์ A’kin ผลิตภัณฑ์จากประเทศออสเตรเลีย เขาเครมสินค้าว่าเป็นผู้บุกเบิกสินค้าบำรุงผิว และบำรุงเส้นผม ที่ปลอดภัยและเห็นผลจริง โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยจากสารเคมี ที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองของผิว น่าสนใจม๊ากก

ปราศจากสารเคมีที่เป็นตัวทำร้ายผิว

สูตรนี้ เพื่อนคนที่ผิวแพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อุดมด้วยสารสกัดจาก

คาโมมาย ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง ให้กับเซลล์ผิว
เชียบัตเตอร์ ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และอุดมด้วยวิตามินบำรุงผิวหลายชนิด
vitamin E เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันผิวไม่ให้แห้งกร้าน
ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพื่อเพิ่มความเด้งให้ผิวเนี่ย เราจัดมาลองเลยจ้า

สีเนื้อครีมเป็นเนื้อซอฟครีมเลยอะ นุ่มๆ แต่ความแน่นของเนื้อน้องนาง อย่าเพิ่งตีโพยตีพายไปว่าต้องเหนียวๆนาจา คือนางเบาบางซึมเข้าผิวไวเวอร์ ไม่มาเหนียวเหนอะหนะกวนใจเลยจ้า

เนื้อครีม

วิธีใช้ก็ง่ายๆไม่มีอะไรรุงรัง เหมาะกับผู้หญิงอย่างเราที่ไม่ชอบอะไรวุ่นวาย
ทาหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว นวดเบา ๆ ลงบนใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน
เรามี Tip คะคือ : ใช้หลัง Serum หรือ Oil นะ ใช้เสร็จเราจะเอามาแช่ตู้เย็น

หลังได้ลองใช้มา 1 เดือน คือผิวแห้งน้อยลง รูขุมขนไม่กว้างเหมือนก่อนใช้ คือดี

แนะนำสาวๆผิวแพ้ง่ายเลย A’KIN CALMING DAY & NIGHT CREAM ตัวนี้ ดีทั้งต่อใบหน้าและดีต่อใจ รักเลย ไปช็อปกัน ตัวนี้ราคา 945 บาท อันนี้เราได้มาจากที่ Villa หรือจะสั่งทาง Shopee ก็มีขายนะ

6 มี.ค. 2563 เวลา 16:46 น.

6 มี.ค. 2563 เวลา 17:31 น.

8 มี.ค. 2563 เวลา 11:10 น.

ขอบคุณค่ะขอบคุณค่ะ

9 มี.ค. 2563 เวลา 0:23 น.