ตกลงใครที่เป็นสิวแล้วกำลังมองหาสบู่มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้หยิบเจ้าตัวสบู่ของ OLDROCK มารีวิว
ซึ่งปกติเป็นคนที่ชอบใช้โฟมล้างหน้า ทุกคนคงติดภาพการใช้สบู่ถูกตัวเหมือนเราใช่ไหมล๊า55+
แต่เดี๋ยวนี้เขามีสบู่สำหรับการล้างหน้าออกมาเยอะแยะเลยค่ะ ช่วงนี้สิวเราขึ้นบ่อยมากๆอ่ะ เป็นพวกผดๆ
และเป็นสิวอุดตันอ่ะ เป็นเพราะเราใส่แมสทุกวันอ่ะ มันรู้สึกอับเวลาที่อากาศร้อนๆ
แล้วล้างหน้าไม่สะอาดด้วยแหละ ทำให้สิวขึ้นบ่อยจริงช่วงนี้ หน้าพังไปหมด
เราอยากหาตัวที่ทำความสะอาดหน้าได้ดี ขจัดความสกปรกได้และความมันด้วย
แล้วเจอสบู่ของ OLDROCK จะเห็นว่ากล่องทำออกมาน่ารักมาก ไม่คิดว่าจะเป็นสบู่สำหรับคนที่เป็นสิว5555+
ส่วนที่เราชอบมากๆของสบู่นี้เลยคือ เขาเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น เปลือกมังคุด ที่ช่วยลดการเกิดสิว
และผลของกุหลาบป่า ช่วยขจัดความมันบนใบหน้าเราได้ดี ตัวนี้เขารับประกันว่าอ่อนโยนต่อผิวของเรา
เพราะไม่มีส่วนผสมของ BHA ซึ่งจะทำให้หน้าของเราไม่แห้งตึง หรือเกิดอากาศแพ้ ระคายเคืองค่ะ
ใครที่มีผิวบอบบางหายห่วงเลยค่ะใช้ได้สบายใจ
ส่วนความรู้หลังจากที่เราได้ใช้ ที่ดีมากๆเลยคือเขาทำความสะอาดได้ล้ำลึกจริง กลับมาจากทำงานหน้ามันเยิ้ม
พอล้างหน้าเสร็จคือหน้าเนียน ไม่มัน แถมไม่แห้งตึงด้วย ชอบมากๆอ่ะ และยังทำให้สิวต่างๆที่เคยขึ้น
ตอนนี้ไม่ขึ้นแล่วอ่ะ รู้สึกดีขึ้นมากๆเลย มันดีไปหมด ราคาเขาไม่ได้แพงด้วยนะ ราคาแค่ก้อนละ 59 บาทเอง
อันที่จริงเขามีตั้ง 3 สูตร แต่เราเลือกสีฟ้ามาใช้ตัวนนี้สำหรับคนที่ผิวมันค่ะ
เทให้ทั้งใจเลยค่ะสบู่ตัวนี้ ลองซื้อกันมาใช้นะคะแล้วติดใจแน่ๆ
วันนี้ไปละบายๆๆๆค่า