ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้จ๋าเอาตัวช่วยดีๆมาแนะนำค่ะ สำหรับคนที่ใบหน้าหมองคล้ำ ทรุดโทรม ไม่สดใสแบบจ๋า จนจ๋าได้ลองตัวนี้แล้วมันเริสมากก อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองค่ะ ไอเท็มที่จ๋าจะแนะนำคือตัวนี้เลยค่ะ
ตัวนี้เขาชื่อ Super Brightening Duo Signature Serum จากแบรนด์ Keumyon เป็นเซรั่มหน้าใส ที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี มาในรูปแบบซองพกพาง่าย และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าค่ะ
หลังจากที่จ๋าได้ลองอ่านส่วนผสมดู ต้องอึ้งเลยค่ะเพราะส่วนผสมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ทั้งนั้น แต่ราคาเบากว่าเยอะค่ะ เลยต้องหยิบมาลองใช้สักหน่อยและผลัพธ์ที่ได้ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ปลื้มปริ่มมากๆเรามาดูผิวหน้าของจ๋ากันเลยค่ะ
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่ทำให้อุดตันใบหน้าด้วยค่ะ
ก่อนและหลังใช้3ซองค่ะ แต่ก่อนจ๋าจะมีใบหน้าที่ดูอิดโรย หมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และแต่งหน้าไม่ค่อยติดทนด้วยค่ะ ส่วนตัวได้ลองเซรั่มมาหลากหลายแบรนด์ยังไม่เห็นที่ดีขึ้นชัดเจนเท่านี้มาก่อน
ช่วงแรกที่เริ่มทา ที่เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนเลยคือผิวดูอิ่มฟูขึ้นค่ะ พอเข้าซองที่2ใบหน้าเริ่มกระจ่างใสขึ้นตามลำดับ และตอนนี้ซองที่3กำลังจะหมดลงแล้ว กล้าโชว์หน้าสดออกไปข้างนอกแล้วค่ะ5555 และชอบที่ใบหน้าแต่งหน้าติดทนขึ้น หลงรักใบหน้าของตัวเองตอนนี้มากๆเลยค่ะ
ก็แนะนำนะคะเผื่อเพื่อนๆที่กำลังมองหาตัวช่วยกู้หน้าโทรมๆ อยากให้ลองไอเท็มเด็ดของ 7-11 เซรั่มหน้าใสส่งตรงจากประเทศเกาหลี อยากหน้าใสไม่หมองคล้ำแนะนำเลยค่ะกับเซรั่ม Super Brightening Duo Signature Serum เซรั่มสูตรเข้มข้น ส่วนผสมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ราคาแค่ 49.- หาซื้อง่ายที่ 7-11 ทุกสาขาเลยนะคะ
#กึมยอน #Keumyon #เซรั่มสูตรเคาน์เตอร์แบรนด์ #นำเข้าจากเกาหลี