REVIEW: [SUHADA SODA CLEANSING] มิติใหม่ของการล้าง

สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้ฝ้ายมาพร้อมกับไอเท็มที่เหมาะกับสาวๆที่ชอบการแต่งหน้าแต่ไม่อยากล้างหน้าหลายขั้นตอนประหยัดเวลาในการล้างหน้าไปเยอะแต่ว่าสะอาดหมดจดเดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าว่าคืออะไร

SUHADA SODA CLEANSING เป็นคลีนซิ่งโฟมโซดาทำความสะอาดผิวหน้าแบบ3 in1ทั้งทำความสะอาด +เมคอัพรีมูฟเวอร์+มาส์กบำรุงในขวดเดียวล้างหมดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ

อุดมไปด้วยส่วนผสมล้ำค่าจากธรรมชาติ100%

• สารสกัดจากว่านหางจระเข้
  • ส้มยูซุจากญี่ปุ่น
  • น้ำแร่บริสุทธิ์จากสวิตเซอร์แลนด์
  • AMC
  • WITCH HAZEL
  • LIPOSOME
  • คอลลาเจนปลาน้ำทะเลลึก

มาในขวดแบบปั๊มใช้งานสะดวกแค่กดหัวปั๊มเบาๆคลีนซิ่งโฟมก็จะออกมาบางคนอาจสงสัยว่าโซดาจะกัดหน้าไหมด้วยความที่เขาเป็นกรดขอตอบเลยค่ะว่าไม่ทำลายผิวหน้าอย่างแน่นอนเพราะเขาเป็นกรดอ่อนๆที่ไม่ทำลายผิวค่ะแถมยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มขื่นหลังล้างหน้าอีกด้วยและ SUHADA ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิวของเรามาก

ฟองคลีนซิ่งเนื้อโฟมละเอียดเนื้อโฟมหนาและนุ่มมากๆให้สัมผัสที่นุ่มละมุนช่วยลดการเสียดสีของผิวหน้าและมือได้เป็นอย่างดีมีกลิ่นหอมของส้มยูซุซึ่งทำให้สดชื่นมากๆ

ฝ้ายลองสวอทเครื่องสำอางค์กันน้ำต่างๆลงบนแขนแล้วลองใช้คลีนซิ่งโซดาใส่ลงบนเครื่องสำอางค์แค่ครึ่งด้านจากนั้นนวดวนๆเบาๆ  และล้างออกด้วยน้ำสะอาดสรุปว่าเครื่องสำอางค์ที่กันน้ำหลุดออกแบบหมดจดไม่หลงเหลืออะไรเลยและให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื่น

มาลองทดสอบล้างจริงบนผิวหน้าที่แต่งหน้าจัดเต็มด้วยเครื่องสำอางค์กันน้ำเมคอัพที่หลุดยากปกติต้องใช้คลีนซิ่งในการเช็ดก่อนถึง3ครั้งกว่าจะหลุดหมดแต่คลีนซิ่งโฟมตัวนี้ชนะเลิศหลุดออกในครั้งเดียวแถมยังมีกลิ่มหอมของส้มยูซุช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย

ฝ้ายคิดว่าคงจะถูกใจสาวๆสายเมคอัพกันนะคะผิวสะอาดง่ายๆขั้นตอนเดียวประหยัดเวลาสะอาดหมดจดแถมยังบำรุงไปในตัวอีกด้วยอย่าลืมไปหาซื้อSUHADA มาลองใช้กันนะคะสำหรับวันนี้ฝ้ายขอตัวลาไปก่อนพบกันใหม่กะทู้หน้าค่ะ

น่าใช้มากกกก

12 มี.ค. 2563 เวลา 21:35 น.

แพคเกจสวยค่ะ

13 มี.ค. 2563 เวลา 1:19 น.

13 มี.ค. 2563 เวลา 8:43 น.

13 มี.ค. 2563 เวลา 10:03 น.

โฟมดูหนานุ่ม น่าใช้มาก ขอบคุณค่ะ

13 มี.ค. 2563 เวลา 11:05 น.