ตกลงสวัสดีเพื่อนๆทุกคน
เข้าหน้าร้อนแล้วเราก็มักจะหาไอเทมกันแดด กันหน้าโทรมที่เด็ดๆ มาลองใช้กันอยู่แล้ว
แต่ก็จะดีใจมาก เมื่อสินค้าที่เรากดลงตะกร้าเพื่อรอโปรโมชั่น คูปอง หรือรอโค้ดส่วนลดต่างๆ มาถึงหน้าบ้านเราก่อนกดสั่งซื้อเอง
เอร๊ยยย คือความโชคดีของเราที่คอยซุ่มเล่นกิจกรรมต่างๆแล้วววว
2 ไอเทมที่เราได้มานั่นก็คือ...
Cute Press UV Expert Protection
All Day Bright
Tone Up Sunscreen
SPF 50+ PA++
และอีกตัว...
Cute Press 8 hr Full Night Sleep
Overnight Mask
ซัมเมอร์ 2020 มี Cute Press 2 ไอเทมนี้
ก็อุ่นใจพร้อมเจอแดดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แล้ว
เพื่อนๆมีไอเทมไหนพร้อมลุยในซัมเมอร์
มาแชร์กันด้วยน่ะ