ตกลงสวัสดีค่า มาเจอกันอีกแล้ว กับแอปเปิ้ลค่า
สำหรับครั้งนี้นะคะ แอปเปิ้ล ก็มีตัวช่วยดี ๆ เกี่ยวกับ
ความหมองคล้ำ ผิวโทรมมม!!
มาฝากเพื่อนๆ กัน อีกแล้วค่า
กับ ไอเท็มเด็ดจาก 7-11 อีกแล้วกับเซรั่มหน้าใส
ส่งตรงจากเกาหลีเลยทีเดียว
อยากหน้าใสไม่หมองคล้ำ ต้องโดนนะ ! กับเจ้าตัวนี้เลยจากแบรน์
Keamyon Super Brightening Duo Signature Serum ?
ตัวนี้นะคะ เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น
ส่วนผสมของเค้าระดับเคาน์เตอร์แบรน์เลยทีเดียว
แต่ ราคา เพียงแค่ แค่ แค่ 49.- บาทเองค่า !!
หาซื้อง่ายมากๆเลย ที่ 7-11 นั้นเอง
ตัวนี้เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่ตอนนี้กำลังมีปัญหา
ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน อีกทั้งยังขาดความชุ่มชื่น
ตัวนี้จะช่วยเข้าไปฟื้นฟูผิวหน้าของเพื่อนๆ ให้ขาวฉ่ำวาวชุ่มชื่น
อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน
ฟื้นฟูผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิว กำจัดผิวหมองคล้ำ
ด้วยเรตินอล วิตามินซี และวิตามินบี 3
ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน เปล่งปลั่ง
ดั่งสาวเกาหลีเลยทีเดียวเชียว
อยากรู้ว่าจะเริสแค่ไหนน ก็ต้องไปโดนแล้วละค่ะ
กับ Keamyon Super Brightening Duo Signature Serum?
หาซื้อได้ที่ 7 – 11 ทุกสาขา ใกล้บ้านนะฮับบ
ต้องไปโดนนน ^^