หน้าใสต้อนรับซัมเมอร์ด้วยเซรั่ม Super Brightening Duo Signature Serum ส่งตรงจากเกาหลี

ฮัลโล่ สวัสดีจ้าทุกคน จากกระทู้ก่อนๆที่ฝันทำไป มีแต่คนทักมาถามว่าทำไมฝันหน้าใสจัง ใช้อะไร! วันนี้ฝันเลยมีไอเท็มเด็ดมาตอบข้อสงสัยกัน นั่นก็คือออออ เซรั่ม Super Brightening Duo Signature Serum ไอเท็มเด็ด 7-11 เซรั่มหน้าใสส่งตรงจากเกาหลี อยากหน้าใสไม่หมองคล้ำต้องโดนนะ! เซรั่ม Super Brightening Duo Signature Serum เซรั่มสูตรเข้มข้น ส่วนผสมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์เลยนะ เพื่อนๆ

จากที่ได้สัมผัสทดลอง ฝันรู้สึกว่าเป็นเนื้อเซรั่มเป็น เนื้อใส เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่รู้สึกเหนียวหน้า เค้าบอกว่ามีสารสกัด Essential Oil จากดอกไม้ทรงคุณค่ามากถึง 9 ชนิด ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยถึงขีดสุดด้วยเปปไทด์ทั้ง 5 ชนิด ปรับผิวให้ฉ่ำวาว ชุ่มชื่น และอิ่มน้ำ ด้วยทริปเปิ้ลไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Hyaluronic Acid และ Sodium Hyaluronate Crosspolymer) และยังบำรุงขั้นกว่าด้วยการปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวด้วยราสเบอร์รี่ คีโทน และพฤกษาสมุนไพรสกัดทั้ง 7 ชนิด ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา คือดีย์จริงๆ อีกอย่างคือราคาแค่ 49 บาท คุ้มมากๆสำหรับ เซรั่มที่มีส่วนผสมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ถูกและดี ตังเหลือไปช็อปต่อ❤️

?หาซื้องได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา
เซรั่มหน้าใสส่งตรงมาจากเกาหลี อยากหน้าใสไม่หมองคล้ำต้องโดนนะ บอกเลยว่าอย่าพลาดดด?
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านจนจบนะคะ??

15 มี.ค. 2563 เวลา 21:30 น.

16 มี.ค. 2563 เวลา 8:11 น.

Thank

16 มี.ค. 2563 เวลา 11:19 น.

16 มี.ค. 2563 เวลา 15:24 น.

17 มี.ค. 2563 เวลา 13:51 น.

น่าใช้มากๆเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิวนะจ้ะ

17 มี.ค. 2563 เวลา 16:37 น.

เนื้อเซรั่มใสน่าใช้มากเรยงับบ

20 มี.ค. 2563 เวลา 9:38 น.

น่าสนใจจ้าาา เดี๋ยวไปตำ

20 มี.ค. 2563 เวลา 10:15 น.

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ

20 มี.ค. 2563 เวลา 10:35 น.

ราคาดี แถมยังหาซื้อง่ายอีก

20 มี.ค. 2563 เวลา 10:48 น.

22 เม.ย. 2563 เวลา 21:56 น.