ตกลงปกติก็รักษาสิวยากอยู่แล้ว หน้ากำลังจะดีขึ้นแท้ๆ ก็มามีฝุ่น ไม่พอแถมน้ำประปาอีกที่ตอนนี้ดื่มไม่ได้
แล้วใช้ล้างหน้าไม่ได้แล้วด้วย เหมือนมันไม่สะอาดพอเพราะมีน้ำทะเลปนมา หน้าเราตอนนี้พังกว่าเดิม
สิวเห่อขึ้นมาสองอาทิตย์ล่ะ จากหน้าที่กำลังจะหายอ่ะ กลับมาเป็นสิวหนักกว่าเดิม เซ็งมาก
ตอนนี้ก็ซื้อน้ำเซเว่นมาล้างหน้า ยังไม่รู้ว่าหน้าจะดีขึ้นมั้ย แต่ดีกว่าใช้น้ำประปาล้างหน้าแน่ๆ
จริงค่ะ นี่ใส่แมสตลอด แต่ก็ใช่ว่าจะสะอาด รอดฝุ่น เพราะมันอับ สรุป สิวขึ้นเยอะเท่าเดิม เซ็ง!!