" Gravich Vitamin C Serum " วิตามินซีเข้มข้น กู้คืนความกระจ่างใสของผิวหน้า

สวัสดีค่ะทุกคน  ช่วงนี้เจอมลภาวะทางอากาศบ่อย เจอทั้งฝุ่น เจอทั้งควัน แล้วยังเจอPM2.5 ไหนจะแสงแดดที่ช่วงนี้เป็นหน้าร้อน ทำให้ผิวหน้านั้นหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น  แถมสิวยังขึ้น ทิ้งรอยแดงรอยดำ ไว้ให้ดูปวดใจเล่นอีก เป็นปัญหากวนใจของใครหลายๆคน  แต่วันนี้บุ้งกี๋มีตัวช่วยไอเท็มดีๆ มาแนะนำค่ะ

นั่นก็คือ " Gravich Vitamin C Activator Serum "  โดยเขาเป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น สูงถึง 60 เท่า โดยผู้เชี่ยวชาญของ GRAVICH เลือกใช้นาโนอนุพันธ์พิเศษของวิตามินซี 3-O-Ethyl Ascorbic Acidนั่นเอง

ชอบการออกแบบผลิตภัณฑ์ Gravich ดูหรูหรา เรียบง่าย  แถมเขายังใส่ใจในการออกแบบขวดทึบแสง เพราะว่า Vitamin C นั้นจะเปลี่ยนสี และเสื่อมประสิทธิภาพเมื่อเจอแสงแดดนั่นเอง ถือว่าแบรนด์ใส่ใจในรายละเอียดของสินค้าเอามากๆ  ปลื้มค่ะ><

คุณสมบัติเด่น

• ช่วยกระตุ้นชั้นผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน

• ช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือจุดด่างดำดูลดเลือนลง

• ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนผิว ผิวดูฟูกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน และยังคงความชุ่มชื้น

• มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทำให้ผิวแข็งแรง  ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

และเขายังเหมาะกับทุกสภาพผิว หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ไม่มีส่วนผสมของ  Paraben /  Fragrance /  Mineral Oil

ผ่านการทดสอบโดยสถาบันแพทย์ผิวหนัง ว่ามีความอ่อนโยนต่อผิว

ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

เนื้อเซรั่ม Gravich เป็นแบบใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่ายซึมซาบไว และคงความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ

ความรู้สึกหลังจากที่ใช้ รู้สึกว่าผิวดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น ผิวดูเรียบเนียน กระชับรูขุมขน รอยแผลเป็นจากสิวจางลง หรือแถบจะไม่มีรอยลงเหลืออยู่เลย ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง  บุ้งกี๋ใช้ตัวนี้เป็นตัวแรก ก่อนที่จะตามมาด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ และแต่งหน้าตามปกติค่ะ

และต้องบอกเลยว่า เซรั่มวิตามินซี " Gravich Vitamin C " ตัวนี้เขาราคาน่ารักน่าคบหา เพียง 580.- บาท ปริมาณ 30 ml ถือว่าคุ้มมาก แนะนำสาวๆเพื่อนๆที่อยากจะมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส ผิวแข็งแรงสุขภาพดีแบบนี้ ไปตำด่วนๆเลยจ้า สามารถหาซื้อได้ทางนี้เลย https://gravichlab.com/

สำหรับวันนี้บุ้งกี๋ต้องขอตัวลากันไปก่อนแล้ว ไว้เจอกันบทความหน้า

ติดตามกันไว้ให้ดีเลยะนะคะ  บ๊ายบาย

17 มี.ค. 2563 เวลา 16:25 น.

17 มี.ค. 2563 เวลา 18:14 น.

ต้องไปตำกันน่า?

17 มี.ค. 2563 เวลา 18:38 น.

18 มี.ค. 2563 เวลา 9:23 น.

18 มี.ค. 2563 เวลา 10:46 น.

19 มี.ค. 2563 เวลา 8:15 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล