สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีสกินแคร์ใช้ดีมาบอกต่อ เป็นสกินแคร์ราคาเบาๆ ที่ทุกๆ คนสามารถเอื้อมถึงได้
ราคาแต่ละไอเทมจะอยู่ที่หลักสิบหลักร้อยหลักพักนิดๆ เท่านั้นเอง!
แล้วแต่ละตัวเราลองใช้แล้ว ใช้จริงนะ ไม่ได้โม้! คือดีงามมากๆ
ซึ่งตัวที่เราคัดมาทั้งหมด 3 ไอเทม เป็นสกินแคร์ที่เราใช้อยู่เป็นประจำ คือมันดีมากทุกคน
ต้องบอกต่อจริงๆ ช่วยบำรุงผิวให้ใสไร้สิว คือดีต่อใจอย่างแรง! จะมีตัวไหนบ้าง เช็คลิสต์เลยค่ะซิส!
PURE FACE MASK POWER SOAP BY JELLYS ORIGINAL 7 IN 1 PREMIUM INGERDIENTS
มาดูกันที่ไอเทมแรกเลยจ้า
จะบอกว่าหอมมาก! ตัวนี้เป็นสบู่มาส์กหน้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด
อุดดมไปด้วย วิชฮาเซล ทีทรีออยล์ วิตามินซี ว่านหางจระเข้ น้ำผึ้ง โสม และเลม่อน
เค้าช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
พร้อมฟื้นฟูบำรุงผิวในหนึ่งเดียว! คือพอเราล้างหน้าเสร็จปุ๊บ คอนเฟิร์มเลยว่า หน้าไม่แห้งตึงแน่นอน
ใช้ดีมากๆ ราคา 99 บาทเอง คือดีเวอร์
แพ็คเกจจะเป็นโทนสีเหลืองสดใส เป็นสบู่ที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เราลองใช้แล้ว ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ
แกะดูด้านในกันเลย สบู่เป็นโทนสีเหลืองทอง กลิ่นหอมมากๆ
คือดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ และนอกจากสบู่แล้ว เขามีตาข่ายตีฟองแถมมาให้ด้วยนะจ๊ะ
ขอบอกเลยว่า พอตีเป็นฟองแล้ว ตอนล้างหน้านี่ฟินมากๆ
สบู่ก่อนนี้ เพื่อนๆ สามารถใช้ได้ทั้งแบบฟองนุ่มและวิปโฟมเนื้อแน่นที่อ่อนโยนต่อผิว
เพื่อการดูแลผิวที่ล้ำลึกกว่าสบู่ทั่วไป พอตีเป็นวิปโฟมแล้ว เนื้อนุ่ม แน่น ละเอียดมากๆ ตอนล้างหน้าคือฟินจริงๆ
วีธีใช้ :
1). แบบฟองนุ่ม : ลูบไล้ให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
2). แบบวิปโฟม : ตีฟองด้วยตาข่ายตีฟองให้ได้ฟองโฟมเนื้อนุ่ม นวดวนทั่วใบหน้า 1 นาที ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ล้างหน้าให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย ความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า ถูกทำความสะอาดออกไปจนหมดเกลี้ยง! เผยผิวใสๆ สะอาดๆ ลองจับดูแล้ว รู้สึกว่ามันชุ่มชื้นและดูนุ่มเด้งขึ้น หลังล้างหน้าเสร็จด้วย ซึ่งเราเคยลองใช้น้องสบู่ล้างหน้าตอนยังมีเครื่องสำอางอยู่อะ คือล้างได้หมดจดจริงๆ เค้าสามารถกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ออกไปได้อย่างหมดจด แถมตัวนี้ยังช่วยรักษาสิวด้วยนะ ทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมบำรุงผิวและมาส์กผิว ให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีสภาพผิวแบบไหน ก็สามารใช้ได้แน่นอนค่ะ!
รีวิวความรู้สึกหลังใช้ :
ที่ชอบตัวนี้เพราะว่า ตอนที่เคยเป็นสิวเมื่อไม่นานมานี้ ได้ลองใช้น้องสบู่ไปใช่ป่ะ ประมาณ 14 วัน รู้สึกได้เลยว่าสิวที่มันอักเสบๆ แดงๆ อะ มันดีขึ้น แถมหน้าดูไบร์ทขึ้นด้วย แล้วเราขอคอนเฟิร์มเลยว่า ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะนี่เป็นสบู่ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ! ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งเราก็ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วรอด ไม่ระคายเคือง แล้วชอบที่หลังล้างหน้าเสร็จไม่แห้งตึง ด้วยความที่ผิวแห้ง เคยใช้สบู่ตัวอื่นๆ แล้วหน้าแห้งมาก แต่พอได้ลองตัวนี้ไม่แห้งเลย รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ยิ่งใช้ผิวยิ่งใส แถมฟองสบู่พอตีเป็นวิปโฟมแล้ว นุ่มมากๆ กลิ่นก็หอม ราคาหลักสิบ โอ้ย! ดี๊ดีไปหมด ไม่รู้จะบรรยายยังไงดี!
SOME BY MI AHA-BHA-PHA- 30DAYS MIRACLE TRUECICA CLEAR PAD
ตัวที่สองที่อยากแนะนำ ตัวนี้เป็นไอเทมใหม่ของ SOME BY MI
เป็นแพดทำความสะอาดผิวหน้า แถมยังช่วยรักษาสิวได้ด้วยนะ
คือใครที่เคยใช้โทนเนอร์ของทางแบรนด์มาแล้ว รู้สึกชอบ ต้องลองตัวนี้ด้วย
เป็นอีกหนึ่งตัวที่เรารู้สึกว่า มันใช้ดีจริงๆ ราคาอยู่ที่ 550 บาท
เขามีส่วนผสมของ AHA BAH PHA ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ เลย
นอกจากทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิว
ให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย
ตัว pad ของเค้าอะ จะออกอมเขียวๆ กลิ่นหอมธรรมชาติ
ชุ่มฉ่ำไปด้วย CICA ESSENCE เข้มข้นสูง ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น
เราใช้แค่แผ่นเดียวเท่านั้น เช็ดได้ทั้งหน้าแล้วค่ะ
ให้เช็ดด้านที่เป็นนูนๆ ก่อน แล้วค่อยพลิกเช็ดด้านเรียบๆ อีกที
รีวิวความรู้สึกหลังใช้ :
พูดตรงๆ ว่า pad ของเค้าอะ ชุ่มฉ่ำมาก ก็อย่างที่บอกแหละ แผ่นนึง เช็ดได้ทั้งหน้าเลย เสียดายตรงที่เค้าไม่มีที่คีบแพดมาให้ เพราะฉะนั้นใครที่ใช้มือหยิบอะ ต้องล้างมือให้สะอาดก่อนนะ หลังได้ลองใช้ตัวนี้แล้ว ชอบที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก ใช้แล้วไม่ระคายเคืองด้วย สิวผด สิวอุดตันลดลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนพวกสิวอักเสบ อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง แต่ถ้าถามว่าบรรเทาขึ้นบ้างมั้ย ขอตอบเลยว่า ดีขึ้นค่ะ ลองตำมาใช้ตามกันดู ดีงามมาก ใช้คู่กับน้องสบู่อะ จะยิ่งช่วยให้ผิวใสยิ่งๆ ขึ้นไปอีก!
และไอเทมตัวสุดท้าย Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum
เป็นเซรั่มที่ได้ลองแล้วรักเลย จะหมดขวดอยู่แล้ว
ตัวนี้เป็นเซรั่มทับทิมเข็มข้น คือใช้ดีมาก ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย แต่ไม่ได้แรงมากจนเกินไป
ขนาดจะอยู่ที่ 50 ml. ราคา 1,040 บาท
เค้ามีส่วนผสมจากน้ำทับทิมคั้นสด ที่จะมาช่วยทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีจากภายใน
และน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม ที่จะมาช่วยพิ่มความกระชับให้ผิว
นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีก ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา
ทำให้ผิวของเราแข็งแรงและดูสุขภาพดีมากขึ้นด้วย
เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ส่วนตัวรู้สึกว่าเค้ามีความเป็นออยล์ๆ หน่อย แต่พอทาลงไปที่ผิวแล้วไม่ได้ทำให้ผิวมันขึ้นนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี
รีวิวความรู้สึกหลังใช้ :
นี่เป็นหนึ่งในเซรั่มที่เราชอบมาก คือหลังทาลงไปที่ผิวแล้ว สิ่งที่รู้สึกได้คือ ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งขึ้น แม้เนื้อสัมผัสของเค้าอะจะมีความเป็นออยล์นิดๆ แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าหนึบหน้า พอได้ลองใช้มาเรื่อยๆ ที่รู้สึกได้เลยคือ ผิวเด้งมาก มันนุ่ม มันแน่น มันสุขภาพดีขึ้นจริงๆ แต่อาจจะไม่ได้ช่วยในเรื่องรูขุขนเท่าไหร่ เพราะคนที่มีรูขุมขนกว้างมากๆ ตัวนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์ แต่ถ้าคุณต้องการเพิ่มความอ่อนเยาว์ ผิวกระจ่างใส หน้านุ่มชุ่มชื้น นี่เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ใช่ ต้องลองค่ะ!
และทั้งหมดนี้ก็คือ 3 ไอเทมที่เราอยากจะแนะนำ คือมันดีมากๆ เราลองแล้วรู้สึกว่า มันใช่ มันเริ่ด
อยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้กัน ใครอยากหน้าใส สิวหาย ลองเลย โดยเฉพาะสบู่มาส์กหน้าเพียวเฟส
คือดีจริงๆ ราคาหลักสิบ คุณภาพเกินราคา ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลอง แล้วคุณจะเลิฟๆ
สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย