ไอเท็มเด็ดฉบับนักศึกษา อยากมีผิวขาวชมพูออร่าราคาไม่เกิน 100 บาท

Say Hellooooo everyone

ปกติแสงแดด ฝุ่น มลภาวะต่างๆก็ทำร้ายผิวทันทีที่ออกจากบ้านอยู่แล้ว

ยิ่งช่วงนี้สภาพอากาศทั่วโลกขั้นวิกฤติสุดๆไปอีก

ผิวใครโทรม!! หมองคล้ำ!! หยาบกร้าน!! บ้างคะ?

ถ้าเป็นเหมือนกัน ฮอลอยากให้ทุกคนลองเอาทริคง่ายๆ ของฮอลไปลองใช้ดู

ง่ายๆ ไม่แพง มีผิวขาวกลับมาออร่าได้ง่ายๆ ในงบไม่เกิน 100 บาท!

โดยเฉพาะนักศึกษาที่มีค่าขนมจำกัดอย่างเราๆ

จะเรียนอย่างเดียว ไม่ดูแลไม่ได้นะคะ หมดยุคสาวแว่นตาหนาเตอะ สิวเขรอะ ไม่ดูแลตัวเองแล้ว

ลุกขึ้นมาค่ะ! แล้วทำตามเลยนะ

การดูแลผิวจริงๆแล้ว เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวก่อนเลย ก็คือการอาบน้ำนั่นเอง

บางวันที่เหนื่อยมากๆ รีบมากๆ จะอาบน้ำด้วยสบู่ๆ ถูๆ ก็พอได้อยู่หรอก

แต่มันก็ไม่สะอาดเกลี้ยงเท่ากับเวลาที่เราขัดขี้ไคล หรือขัดผิวใช่มะ

ฮอลเลยอยากหาอะไรที่เข้ามาช่วยทดเวลาเหนื่อยตรงนี้

และก็ได้คำแนะนำจากเพื่อนมา ให้ลองใช้ "สบู่ไหมทอง​ สบู่สมุนไพรขัดผิวขาว"

มันเป็นสบู่ ที่มาพร้อมกับถุงเส้นใยธรรมชาติชนิดพิเศษ

ทั้งอาบน้ำทำความสะอาดและเหมาะในการขจัดเซลล์ผิวเก่าไปในตัว​ ช่วยลดรอยหมองคล้ำ​ รอยกร้านดำ​ต่างๆ

ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ​ เช่น พวกมังคุด​ ข้าวหอมมะลิ​ ขมิ้นชัน​ และพืชพรรณ​สมุนไพรนานาชนิด​

​ แล้วเขายังเคลมอีกนะคะว่า ใครที่เป็นสิวที่หลังหายใช้ครั้งแรกก็เห็นผล​เลยยยย โอเอมจีมากทุกคน​

(แต่ส่วนตัวเรายังไม่เคยเป็นสิวที่หลังนะ เลยอาจจะยังไม่เห็นเอง)

เวลาใช้คือง่ายมาก​ แค่นำไปผ่านน้ำถูๆให้เกิดฟอง​ กลิ่มหอมอโรม่ามากๆๆ​ ผ่อนคลายสุดๆ​ และรู้สึกอาบน้ำสะอาดขึ้นมากเลยนะฮะทุกคน

หลังจากนั้น เราจะมาสครับผิวกัน นี่แหละ ขัดผิวของจริง!

ถึงเราจะมีเจ้าสบู่ไหมทองแล้ว แต่ฮอลรู้สึกว่าการได้สครับผิวมันจะช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึกมากกว่า

สำหรับฮอลคืออย่างน้อย 1 อาทิตย์ จะขัดผิวอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

เป็นการเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วเป็นขี้ไคลออกจากตัวเรา เพื่อเผยผิวใหม่ที่สะอาดขึ้นมาแทน

(แต่ก็ไม่ควรขัดบ่อยนะ เพราะจะทำให้ผิวบางเกินไป)

ตัวที่ฮอลใช้อยู่จะเป็นของ "Watson cream Body Scrub"

ตัวนี้เป็นครีมสครับผิวกายที่ส่วนผสมของอัลมอนด์​ ออยล์​ เชียร์บัตเตอร์​

และเม็ดสครับจากธรรมชาติ​ ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน

วิธีใช้คือหลังจากถูสบู่เสร็จเรียบร้อย​ ฮอลจะนำสครับตัวนี้บีบใส่มือแล้วนำมาขัดทั่วตัวเลย​

ไม่ต้องผสมน้ำเนื่องจากหลังถูสบู่เสร็จตัวจะยังเปียกอยู่​

และๆๆกลิ่มหอมละมุนอีกแล้วทุกคน​ หลังใช้แล้วผิวจะ​นุ่มลื่น​

และสเต็ปสุดท้าย หลังจากทำความสะอาดแล้วเนี่ย เราต้องบำรุงต่อ

นั่นคือการทาครีมหรือโลชั่น นั่นเองนะทุกคน

ฮอลอยากแนะนำตัวที่ฮอลใช้ คือ "CITRA​ Pinkish​ White​ UV​ Aura"

ความเริ่ดมันอยู่ตรงที่ เค้านำพลังจากเอสเซนส์ที่ใช้ดูแลผิวหน้าอะ มาใช้ในโลชั่นบำรุงตัวแทน

เป็นเอสเซนส์​ซากุระ + เอสเซนส์​น้ำนมข้าว​ 100%

มีทั้ง วิตามิน​ C&E +คอลลาเจน​ แถมยังมี​กันแดด​ +SPF​ 20​ อีกด้วย

เลยช่วย​ทำให้ผิวของเราดูขาวประกายออร่าอมชมพูได้เหมือนเวลาเราเห็นผลลัพท์ที่ผิวหน้าเลย

มันน่าตื่นเต้นใช่มั้ยล่ะ? เหมือนฮอลตอนแรกที่อ่านหลังขวดเลยจ้า!

เฮ้ยยยย คือ อย่างที่ทุกคนรู้อะว่าแบบ สกินแคร์ที่บำรุงผิวหน้าคือมันดีอยู่แล้ว

แล้วอันนี้มาอยู่ที่ตัวอีกในราคาแค่แบบ 60 นิดๆ ฮอลเลยเลิฟเวอร์มาก!

อะๆ ต่อยังไม่จบ

เนื้อครีมมีสีขาวอมชมพูนิดๆ​ กลิ่นหอมมากกกก​ ตัวเนื้อครีมตอนบีบออกมารู้สึกเหมือนเนื้อครีมปกติ

แต่พอทาลงบนผิวแล้วเขาซึมลงสู่ผิวไปเลย​ คือว้าวมากทุกคน​

ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย​ แถมอย่างที่บอกว่า ผิวยังรู้สึกชุ่มชื้นด้วย​อะ

ทาไปเลยจ่ะ หลังอาบน้ำเช้าเย็นๆ ทุกวัน! หลังใช้มาสักพักจะสังเกตได้เลยว่าผิวมันมีออร่า กระจ่างใส

คือผิวดูสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ ไม่โทรม ไม่แห้งกร้าน ชนะ ทุกสถานการณ์ไปเลยอะแกร!

นี่ก็เป็นทริคง่ายๆ ทำได้ไม่ยาก และมาในงบไม่แพง

ที่ฮอลเอามาฝากสำหรับสาวๆที่อยากมีผิวขาวออร่าอมชมพู​ กันนะคะ

ใครเอาวิธีฮอลไปลอง ไอเท็มที่ฮอลแนะนำไปลองแล้วเอามาแชร์กันบ้างนะคะ

ว่าเห็นผลมั้ย เป็นยังไงบ้าง (ตื่นเต้นนนน~)

​ วันนี้ลาไปก่อนนะคะ​ บ้ายบายยย

20 มี.ค. 2563 เวลา 23:43 น.

21 มี.ค. 2563 เวลา 13:47 น.

23 มี.ค. 2563 เวลา 11:32 น.

ใช้ Citra ซากุระเหมือนกันเลยค่ะ เราชอบเวลาเหงื่อออกตรงช่วงข้อพับไม่เยิ้ม ไม่เหนอะ แบบไม่รำคาญตัวอ่ะ ผิวนุ่มขึ้นด้วย

1 เม.ย. 2563 เวลา 16:45 น.