ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนวันนี้จูนมี Serum มาแนะนำนั้นก็คือ
DR. KIM Whitening serum
ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะ Serum ตัวนี้เนี่ยเค้าไม่มีกลิ่นของน้ำหอม เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติคือ เมือกหอยทากนั้นเองเป็นสารที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้ดีมากๆเลย
คุณสมบัติของ DR. KIM Whitening serum
รู้สึกผิวเปลี่ยนแปลงได้ใน 7 วัน
ผิวขาวสว่างกระจ่างใส
ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง
ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวดูลดเลือนลง
ผิวนุ่มชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ
รูขุมขนดูกระชับ
ที่สำคัญนะคะ เนื้อ Aqua ซึมซาบได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาทีเลยคะ และข้อดีของSerumตัวนี้นะคะคือไม่มีกลิ่นของน้ำหอมเลยผิวอ่อนโอนหรือผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เหมาะกับอากาศเมืองไทย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ เนื้อต่างจากเซรั่มทั่วไปมากเลยค่ะ
เลิฟมากๆเลยค่ะคือเหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งจูนต้องถ่ายแบบต้องแต่งหน้าอยู่ทุกๆวันทำให้การบำรุงผิวของเรานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ขวดเดียวจบครบทุกการบำรุงผิวเลยค่ะ?
หากใครสนใจ สามารถติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ทางเพจ Dr.Kim Skin Group ด้านล่างนี้ได้เลยค่า??
ราคา 490 บาท เท่านั้น ใช้ได้นานมากๆ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน Skin care ที่สามารถใช้เป็นตัวหลักได้เลยค่า
สำหรับวันนี้จูนขอตัวลาไปก่อนนะคะ ครั้งหน้าจะมาแนะนำสิ่งดีๆให้กับทุกคนใหม่นะคะ บ๊ายๆ???
------------------------