ตกลง
ยู้ฮู สวัสดีค่ะสาวๆ เจอกันอีกแล้ววววววว
วันนี้แนนจะมาแนะนำเซ็ทผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
ที่จะทำให้ผิวของเพื่อนๆชุ่มชื้น อิ่มน้ำ หมดปัญหาผิวแห้งใช้อะไรดี
ผิวขาดน้ำใช้อะไรดี สาวๆที่หน้าแห้ง หน้าลอก ผิวขาดน้ำ ห้ามพลาดกระทู้นี้เลยนะคะ
เพราะตอนนี้กำลังจะเข้าสู่ Summer ทั้งแดดที่ทำให้ผิวแห้ง หมองคล้ำได้
ดังนั้นเราก็ต้องดูแลผิวด้วยการเติมน้ำให้ผิวดูสดใส ชุ่มชื่น อยู่ตลอดเวลา
นี่เลยค่ะ เซ็ทนี้เลย เขาค้อทะเลภู Extra Hydrating ว่านหางจระเข้และแตงกวา
เซ็ทนี้จะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ถึง 4 ชนิดค่ะ
มีทั้งเจลล้างหน้า , เอสเซ้นส์ , เซรั่ม และ สลิปปิ้งมาส์ก
สำหรับเซ็ทนี้เค้าผสานสองพลังธรรมชาติ 100% จากว่านหางจระเข้
ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังมีแตงกวาที่มีทั้ง วิตามินบีและวิตามินซี
ที่เป็นส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว
ที่สำคัญปราศจากสารเคมีอันตราย 12 ชนิด ไม่มีพาราเบน น้ำหอม
ซิลิโคนหรือสารแต่งสี แอลกอออล์ที่ทำให้ผิวแพ้ง่าย
ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ไม่มีสารเคมีอันตรายเยอะมากๆ เหมาะกับคนแพ้ง่าย
มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยดีกว่าค่ะ มามะมาล้างหน้าไปพร้อมๆแนนกันเลย
เริ่มต้นด้วย Extra Hydration Face Wash เจลล้างหน้าว่านหางจระเข้และแตงกวา
เจลล้างหน้าตัวนี้เป็นเจลสีใส ไม่มีฟองค่ะ
หลังล้างหน้ารู้สึก สดชื่น สะอาด ไม่แห้งตึง ดีงามมากๆค่ะ
ต่อด้วย Extra Hydration Aloe Vera Essence เอสเซ้นส์ว่านหางจระเข้
สีเอสเซ้นส์หรือน้ำตบว่านหางจระเข้แท้ ตัวนี้อยากแนะนำมากๆๆค่ะ ใช้ง่าย
ใช้ได้ทั้งเช้า--เย็น มีสีใส
เทเอสเซ้นท์ลงบนฝ่ามือประมาณ 3-4 หยดและตบทั่วหน้าและลำคอกันเลยค่ะ
ชุ่มชื้นทันทีเพราะมีเทคโนโลยีกักเก็บความชุ่มชื้น
เหมือนเอาว่านหางจระเข้มาจากต้นสดๆเลย
หืมมมมม รู้สึกถึงความชุ่มชื้นที่ซึมไวมาก ตัวนี้แนนชอบมากๆ
เพราะเห็นผลชัดเจนหลังใช้เลย ผิวเด้งฉ่ำน้ำ ดีงามมากๆ
มาต่อกันที่ตัวที่สาม Extra Hydration Serum เซรั่มเพื่อผิวอิ่มน้ำ
และชุ่มชื้นยาวนานขึ้น2 เท่า
เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ คงความชุ่มชื้นยาวนาน
แถมไม่ทำให้หน้ามันด้วยน้า บางคนหน้ามันอาจจะกังวล ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ
เพราะซึมไวไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันเลย
ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ชุ่มชื้น เหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเลย
และก็จบขั้นตอนการล้างหน้าและบำรุงผิวสำหรับช่วงตอนเช้า เรียบร้อยแล้วค่ะ
แต่ถ้าเป็นต้องก่อนนอน เราก็ต้องแอดตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นยาวนาน
ตลอดทั้งคืนเข้ามาหน่อย เพราะหน้าต้องเจอกับมลภาวะมาทั้งวัน
Extra Hydration Sleeping Mask สลิปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้น
ที่ช่วยดูแลความชุ่มชื้นของผิวหน้าเราตลอดคืนค่ะ
ตัวนี้ทาทิ้งไว้แล้วเข้านอนได้เลยค่ะ โดยที่ไม่ต้องล้างออก
ตื่นมาหน้านุ่มมากๆ ลื่นเลย ใครจะออกงานแนะนำทาไว้
ตื่นมาแต่งหน้าติดง่ายมากๆ ผิวเด้งใสดีมากค่ะ
สรุปเลยหลังจากที่แนนได้ทดลองใช้ทั้ง 4 ตัวแล้ว งื้อออ แฮปปี้มากค่ะ
ปกติหน้าจะแอบลอก เป็นขุยบ้าง แล้วเวลาแต่งหน้าก็เป็นคราบๆ ไม่ชอบเลยค่ะ
แต่เขาค้อทะเลภู Extra Hydrating เซ็ทนี้ก็ช่วงคลายกังวลปัญหาของแนน
ให้ผิวหน้ากลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สุขภาพดี
แล้วแนนก็ชอบตรงที่เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติแบบ 100%
ไม่ใส่สารเคมีอันตรายต่างๆ ทำให้มั่นใจที่จะใช้มากยิ่งขึ้น ว่าจะไม่แพ้
เพราะตอบโจทย์ทั้งผิวแห้ง ขาดน้ำ และ ผิวแพ้ง่ายแบบแนนมากๆค่ะ
ใช้ดีขนาดนี้ไม่บอกต่อได้ไงล่ะใช่มะ
ตามไปตำได้เลยค่ะ
ทางออนไลน์ (shopee: https://prf.hn/l/7Jn0nv7) (Lazada : http://wow.in.th/9uXc)
หรือร้านค้าชั้นนำทั้วไป Tops , Tanghuaseng ,โตคิว
ช่องทางติดต่อเพิ่มเติมค่ะ
FB: www.facebook.com/KhaokhoTalaypu
Line : @khaokhotalypu
Website : www.khaokhotalypu.com
และนี่แหละคะ คือเซ็ทที่แนนอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก
สำหรับวันนี้ แนนก็ขอตัวก่อนนะคะ
ขอบคุณทุกคนนะคะ
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ มีอะไรดีดี มาแนะนำบอกต่อแน่นอนค่ะ ^^
น่าใช้มากๆค่ะ