ตกลง
ฮาโหลๆ เหลๆ สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาพบกับบีกันอีกแล้วน้า กันอีกแล้วนะคะ และคราวนี้บีจะมาเล่าประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ได้ทดลองมาอีกแล้ว ซึ่งบอกไว้ก่อนว่ารอบนี้มากับความถูกและดี! ค่ะ และวันนี้ก็ถึงตาของเจ้าตัวนี้ค่ะ เค้าคือ Snowgirl Vit C and Peptide gel เค้าเป็นครีมซองเซเว่นนั่นเอง ซึ่งเป็นตัวใหม่ที่สโนว์เกิร์ลเค้าเพิ่งทำออกมาเลยนะคะ และราคาน่ารักมาก แค่ 49 บาทเท่านั้นค่ะ
ตัวนี้เนี่ยเค้าจะเป็นเจลวิตามินซีบริสุทธิ์สูตรเข้มข้น 99.8 % ค่ะ ซึ่งมีสรรพคุณในเรื่องของการทำให้ผิวเราเนียนกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยและพวกจุดด่างดำค่ะ
ซึ่งข้อดีของเค้าคือ
- ไม่มีแอลกอฮอล์
- ไม่มีพาราเบน
- ไม่มีซิลิโคน
ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องพะวงเลย เพราะการไม่มีสารพวกนี้ ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดการแพ้ไปได้เยอะเลยค่ะ ซึ่งบีเองก็ได้ทดลองใช้ตัวนี้มานานเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แล้วเดี๋ยววันนี้จะสรุปผลจากการทดลองใช้ให้ฟังกันค่ะ
มาดูลักษณะภายนอกเค้ากันก่อนนะคะ จะมาในซองแบบนี้ สีเหลืองสดใส มีความเลม่อนเหลืองๆ ส่วนขนาดซองนั้น ใหญ่และให้เยอะอยู่นะคะ เทียบกับครีมซองทั่วๆ ไป อันนี้ถือว่าขนาดมหึมาเลย
ในส่วนของเนื้อครีมเค้าจะเป็นเจลใสแบบนี้ค่ะ เป็นเจลสีส้มใสๆ
เวลาทาลงไปแล้วก็จะซึมเข้าผิวได้ดี ไม่มัน ไม่เหนอะหนะค่ะ
ส่วนกลิ่นจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายพวกกลิ่นส้มในผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มาจากสปา หอมดีค่ะ
มาดูสรรพคุณของเค้ากันบ้าง
ความที่ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของสารจากมะนาว เค้าก็จะช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก
ส้มยูซุ จะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว และช่วยสร้างคอลลาเจน และปรับกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้สมดุลค่ะ
และอาร์จิรีลีน ตัวนี้จะช่วยหลั่งสารควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้ลดริ้วรอยได้ค่ะ
นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมของสารอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวของเรามากมายเช่น วิตามินบี 3 กลูต้าไธโอนค่ะ
สรุปผลการใช้
และจากการที่บีทดลองใช้มานะคะ ก็สรุปผลได้แบบนี้ค่ะ บีรู้สึกว่า พวกรอยดำดูจางลงค่ะ จางลงไปนิดๆ จริงๆ ใครมีพวกกระเนี่ย น่าจะลองใช้ดูเลยนะคะ อาจตกใจกับผลลัพธ์ก็เป็นได้~
แล้วด้วยความวิตซี นางก็ทำให้หน้าดูไบร์ทๆ ขึ้นค่ะ! พวกความคล้ำๆ ผิวหมองๆ ลดลงไปจนแอบรู้สึกได้เลย ส่วนเรื่องริ้วรอย อันนี้น้องยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนนะคะ คิดว่าคงต้องใช้เวลาหลายเดือน หรือเป็นปี อาจให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนจริงๆ ค่ะ
ใครสนใจก็ไปสอยมากันได้นะคะ ราคาเบามากกกกกก ปริมาณก็อัดแน่น ถือเป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ที่เจ้มจ้น และคุณภาพมากกกก
ไปค่ะทุกคน! วิ่งให้ไวกว่าซอมบี้ใน Kingdom และมากู้ผิวด้วยวิตซีกันค่ะ
แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ
บ๊ายๆ