ตกลงสวัสดีค๊า สาวๆ วันนี้ปุ้ยมีไอเท็มเด็ดดวงมาแนะนำสำหรับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะมาฝากกัน
ปุ้ยก็เป็นคนนึงที่ผิวแห้งมาก ผิวขาดน้ำใครที่ผิวแห้งจะรู้ดีว่า
การใช้ชีวิตมันลำบากมาก ยิ่งในเรื่องการแต่งหน้าคือมันลำบากสุดๆ
เพราะจะเป็นคราบเพราะผิวลอก ใครมีปัญหาแบบปุ้ย ต้องห้ามพลาดรีวิวนี้เลย
เผื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่า.......
เซตนี้เลยจ้า ที่ปุ้ยจะเอามาแนะนำเพื่อนๆ กัน
เขาค้อทะเลภู Extra Hydrating ว่านหางจระเข้และแตงกวา
เซตนี้มีตัวกัน 4 ตัว
1.เจลล้างหน้า 2.เอสเซ้นส์ 3.เซรั่ม 4.สลิปปิ้งมาส์ก
ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีอันตรายทั้ง 12 ชนิด
Sulfates (sls/sles) / Paraben / Formaldehyde / Triclosan
/ Triclocarban / Petroleum / Perfume / Alcohol** / Synthetic oil
/ Colorant / Silicone / Mit / PEG เป็นสกินแคร์เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย
ผสานสองพลังธรรมชาติ 100% จากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
แตงกวามีวิตามินบีและวิตมินซี ที่ส่วนช่วยในเรื่องของการสร้างคลอลาเจน
ปุ้ยเรียงลำดับการใช้ที่ปุ้ยใช้ให้เพื่อนๆดูเลยนะคะ
ตัวแรก
Extra Hydration Face Wash
ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าว่านหางจระเข้และแตงกวา
เป็นหลอดแบบบีบ ใช้งานง่ายดี
เนื้อเจลเป็นแบบใสๆ
เจลล้างหน้าไม่มีฟอง
ไม่มีกลิ่น ไม่แสบตา
ล้างหน้าเสร็จ ผิวนุ่ม ลื่น ชุ่มชื้นดี
ตัวที่ 2
Extra Hydration Aloe Vera Essence
เอสเซ้นส์ว่านหางจระเข้
น้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น
เอสเซ้นส์หรือน้ำตบว่านหางจระเข้ หยดลงฝามือประมาณ 3-4 หยด
ตบๆลงผิวหน้า เบาๆ ให้ทั่วทั้งหน้าลำลำคอ
ตัวนี้ชุ่มชื่นทันทีที่ตบเลย ซึมเข้าผิวได้ไว ไม่เหนียว
ตบแล้วสดชื่น เวลาที่ปุ้ยรู้สึกแสบๆหน้าเพราะแดด พอตบด้วยตัวนี้
รู้สึกได้เลยว่าลดความร้อนของผิวลง
เพราะเป็นว่านหางจระเข้แท้ๆ หากจะลองใช้แนะนำตัวนี้เลยค่ะ
ตัวที่ 3
Extra Hydration Serum
เซรั่มเพื่อความอิ่มของผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ และชุ่มชื้นยาวนานขึ้น 2 เท่า
เนื้อเซรั่มใสๆ ไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบา
หัวปั้ม กดใช้งานได้ง่าย
เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยเข้าผิวได้ง่าย และซึมเข้าผิวได้ไว
ชุ่มชื่นผิวตั้งแต่ที่ทาครั้งแรก ปุ้ยทาเข้าและก่อนนอน
ตัวที่ 4
Extra Hydration Sleeping Mask
สลิปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้น ตัวนี้ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น
ของผิวของเราในช่วยกลางคืนแบบล้ำลึก
เนื้อของครีม มีความเข้มข้น เนื้อเป็นสีขาวขุ่นๆ ไม่มีกลิ่น
ลงผิวแล้ว ซึมลงผิวแต่ยังทิ้งความชุ่มชื้น เคลือบเอาไว้บนผิวหน้า
ใครที่นอนแบบเปิดแอร์ทั้งคืน เหมาะมาก ตื่นเช้ามาผิวไม่แห้ง
ชุ่มชื้น ผิวนุ่มดีมาก
ทั้ง 4 ตัวที่ปุ้ยใช้ ปุ้ยชอบมากในเรื่องของความชุ่มชื้น
ทั้ง 4 ตัวเห็นผิวทันที จากที่ผิวแห้งๆ แต่งหน้ายาก ตอนนี้เหมือนได้
ผิวหน้าใหม่ แต่งหน้าก็ง่ายและผิวดูอิ่มดูสวยขึ้น ผิวดูสดใสขึ้น
ละนี้คือ 4 ตัวที่ปุ้ยลองแล้วคิดว่าไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว
ปุ้ยซื้อมาจากที่ Tops ค่ะ ลองไปหากันดูน๊า ถ้าใครอยากจะลอง
หรือใครกำลังมีปัญหาผิวแห้งแบบปุ้ย
วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ รีวิวนี้ยาวหน่อยน๊า อยากจะให้เห็นแบบละเอียดๆ ค่ะ