ซองเดียวครบทั้งผิวหน้า+ผิวกาย บำรุงให้เนียนใส ตึงกระชับ!! | KOIONUSA

TN-JB

มีแบบ VDO CLIP ด้วยจ้า คลิกไปชมกันเลย

ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยจะดีเนอะ ถ้าจะลองหันมาใช้ครีมซองราคาประหยัด เน้นถูกและดีบ้าง ก็เป็นทางเลือกที่ดีอ่ะ จะใช้เงินทีมันต้องคิดแหละ ถ้าเจอของดีราคาไม่แพง แถมได้คุณภาพเลิศๆ ทำไมเราจะไม่ลอง!!!

thumbnail_IMG_7812

คือวันนี้อยากมาแนะนำครีมซองราคาสบายกระเป๋า เข้ากับสภาวะของเราตอนนี้ดี 555+ “Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel” คือนางเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้นถึง 99.8% อ่ะ มีสารสกัดหลักๆ อย่าง Lemon Extract ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใส และมี Yuzu Extract ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิล ช่วยให้ผิวเรียบเนียน คือโดยหลักๆ เค้าก็ช่วยให้ผิวของเรามันดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนพวกจุดด่างดำต่างๆ นั่นแหละ

thumbnail_IMG_7813

แต่ที่เรารู้สึกว่ามันคุ้มค่าขึ้นมาอีกนั่นคือ เค้ามีสารสกัด Peptide 8 ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพราะฉะนั้นเมื่อเราใช้เจลซองตัวนี้อย่างสม่ำเสมอ เราก็จะได้ผิวที่กระจ่างใส และดูเยาว์วัย อย่างที่สาวๆ หลายคนต้องการเลยล่ะ

thumbnail_IMG_7814

เนื้อเจลของเค้าเป็นเนื้อใสๆ ไม่มีสี และแทบไม่มีกลิ่น ก้อยพยายามดมอยู่หลายครั้ง กลิ่นเจือจางมากๆ และเนื้อเจลก็ค่อนข้างชุ่มชื้น เคลือบผิวให้ดูใส ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว และซึมเข้ากับผิวง่าย อ่อนโยนกับผิวมากๆ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมอย่างแอลกอฮอล์ พาราเลนและซิลิโคน

thumbnail_IMG_7816

ข้อดีของเจ้า Snowgirl Vit C & Peptide Gel ตัวนี้อีกอย่างนึงก็คือ นอกจากเราจะใช้บำรุงผิวหน้าของเราได้แล้ว เรายังสามารถใช้บำรุงผิวกาย นำมาทาผิวทั่วร่างกายได้อีกด้วย ยิ่งถ้าใช้หลังจากที่เราอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ จะรู้สึกผิวชุ่มชื้นและสดชื่นมากๆ

thumbnail_IMG_7817

อ่ะ ซัมเมอร์นี้ก็ต้องระวังแดด ระวังผิวของตัวเองกันดีๆ นะ แม้จะอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ก็ควรบำรุงผิวกันอย่างสม่ำเสมอ ถ้าอยากมีผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยในราคาประหยัด เจ้าตัวนี้ก็เป็นทางเลือกอีกตัวนึงที่ก้อยอยากแนะนำเลย หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศจ้ะ 49 บาท ราคาไม่แพง

**กดติดตามกันได้ที่**
Facebook : https://www.facebook.com/KoiOnusa
Blog : https://koionusa.com
IG : http://www.instagram.com/gukoiiz
Twitter : https://twitter.com/gukoiiz

TK U

27 มี.ค. 2563 เวลา 9:36 น.

27 มี.ค. 2563 เวลา 15:09 น.

27 มี.ค. 2563 เวลา 15:36 น.

27 มี.ค. 2563 เวลา 15:46 น.

28 มี.ค. 2563 เวลา 13:56 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!