ตกลงสวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาว Cosmenet
ปัญหา “สิว” เป็นปัญหาที่กวนใจใครหลาย ๆ คน
ฟาเองเป็นอีกคนที่ประสบปัญหาสิวเช่นกัน แต่ของฟาจะเป็นหนักมากในเรื่องของ
>>> สิวเสี้ยน <<<
เป็นอะไรที่แก้ยากมากมากกกก กอไก่ล้านตัว
แต่ แต่ เรากำจัดมันได้ค่ะทุกคน
ผลิตภัณฑ์จาก A BONNÉ
ACNE AWAY DETOX MASK GEL
มาส์กเจลลอกสิวเสี้ยนสูตรดีท็อกซ์
คุณขา ไม่เพียงแค่กำจัดเท่านั้น
แต่ยังช่วยขับสิ่งสกปรก ฝุ่น มลภาวะ และยังช่วยคุมความมันอีกด้วย
> ทำความสะอาดล้ำลึก
> กระชับรูขุมขน
> ควบคุมความมัน
> กระจ่างใสทันทีหลังใช้
ตัวมาส์กเข้มข้นมาก สีดำสนิท
ไม่รอช้าจ้า มาลองมาส์กกันเลย
เพียงแค่ 3 STEP เท่านั้น
ฟาใช้บริเวณจมูกนะคะ
หลุด มา ทั้ง ตอ !!!
รู้เลยนะคะว่าสิวเสี้ยนเยอะขนาดไหน
เอาละค่ะเพื่อน ๆ
>> A BONNÉ ACNE AWAY DETOX MASK GEL <<
สิวเสี้ยนวายร้ายต้องกำจัดค่ะ อย่าไปยอม!!
สำหรับกระทู้นี้ ฟาขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอใหม่กระทู้หน้า
มาสวยไปด้วยกันนะคะ
..KANTICHA..
Thank