ตกลงHiruscar Anti Acne UV Fluid
สวัสดีค่าทุกคนน ช่วงนี้จะกลับมาถี่มากๆ เนื่องจากเป็นช่วง self-quarantine ทางเราจึงว่างมากกก แล้วได้ทำการสรรหาของใหม่ๆมาลองตลอดเวลา เป็นสาเหตุให้กระเป๋าตังค์เบาลง ไปเยอะ แต่แต่ วันนี้ของที่เราจะนำมารีวิวนั้น เป็นอะไรที่จำเป็นมากๆ แถมยังราคาไม่แพง นั่นก็คือออ
Hiruscar Anti Acne UV Fluid
ตัวนี้เป็นครีมกันแดดดูแลสิวโดยเฉพาะ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน สาวๆที่หน้ามันเป็นสิวง่าย หรือมีปัญหาจากการอุดตันเพราะครีมกันแดด หันมาใช้ตัวนี้เลยค่ะ ทั้งกันแดดและดูแลสิวไปด้วยกัน บอกเลยว่าคนเป็นสิวแบบซินนั้น พอใจมากกกกก
Detail
Texture&scent
เนื้อครีมกันแดดจะเป็นเนื้อ fluid สีขาว มีความเกลี่ยง่ายและซึมซาบไวมากๆ ค่อนข้างสะดวกเวลารีบๆ ไม่มีความเหนียวเหนอะทิ้งไว้เลย ไม่ทิ้งคราบขาว แต่งหน้าต่อได้เลย
How to use
เขย่าขวดก่อนใช้ให้ตัวเนื้อเข้ากัน จากนั้นซินจะค่อยๆ tap ตัวเนื้อหปบนใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 15-20 นาที ซึ่งความเลิศตัวนี้คือทาได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้าเลยค่ะ
After
หลังจากที่ได้ใช้เจ้าตัวนี้นะคะ ปัญหาผิวหน้าของซินน้อยลงนะ ยิ่งช่วงนี้ต้องอยู่บ้าน เพราะโรค covid-19 หลายคนเลยคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดด แต่เราอยู่หน้าคอมตลอด เพระฉะนั้นครีมกันแดดสำคัญมากๆ ซินจะชอบมีปัญหาเวลาใช้ครีมกันแดดแล้วจะมีสิวอุดตันเยอะ เพราะแพ้ง่ายมากกก แต่พอใช้ตัวนี้น้องไม่อุดตันเลย แถมสิวขึ้นน้อยลง แล้วเช็ดออกง่ายมากๆ
ในรูปก็จะทาครีมกันแดด แต่งหน้าอ่อนๆอยู่บ้าน เพิ่มความมั่นใจแถมไม่ต้องห่วงเรื่องอุดตัน เพราะตัวนี้ไม่อุดตันแน่นอนค่า
หาแสงดีๆแล้วแชะรูปเพิ่มสักหน่อย❤️