ตกลงนี้เลยจ้า…Maai Ultimate Glow Water Oil …ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุง ที่ผสมผสานกับ Collagen Oillet ที่มีทั้วทั้งเซรั่ม และได้ขุมพลังเทคโนโลยี Oil Enzymatic Activation ที่ทำให้น้ำมัน 4 ชนิดมีอนุภาคเล็กลง จนได้เนื้อเซรั่มละเอียดที่ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเลยน้าาาา อีกทียังผสานความพิเศษของไฮยารูลอนถึง 5 โมเลกุลเลยเจ้าค่ะ ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นให้ผิวของเราได้มากถึง 5 เท่า‼️ ผิวเราจะดูมีชีวิตชีวา ยังหมดจ้า…ยังมีสารสกัดอันล้ำค่าทั้งหมด 16 ชนิดที่คัดสรรมา ให้กับผิวเรา ช่วยดูแลผิวได้ครบสูตรเลยนะจะบอกให้ สุดมากแม่
วิธีใช้หยดเซรั่มลงบน ผิวหน้า นวดหน้า ทั้งข้างแก้มทั้งสอง หน้าผาก และคาง ใช้หลังล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้าและเย็น เพื่อผลลัพท์ที่ดี ควรใช้ติดต่อกันเป็นประจำนะคะ
หลังจากที่เอื้อใช้มา 2 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูดีขึ้นมากๆ ผิวดูชุ่มชื้น และดูผิวใสขึ้น พวกจุดด่างดำต่างๆดูลดลง ผิวหน้าไม่แห้งตึง ผิวดูอิ่มฟู ยกให้เป็นเซรั่มหน้าใสเลยค่า
เพื่อนๆสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจ wellth ได้เลยนะคะ เผื่อเพื่อนๆอยากได้ข้อมูลที่มากกว่านี้ค่ะ
Website : http://www.happywellth.com/
Line: @Happywellth
#happyWellth