ตกลงสวัสดีทุกๆคนเลยน๊า มีใครที่ยังต้องออกไปทำงานบ้างเอยยย เราเชื่อว่าก็ยังมีคนที่
จำเป็นต้องนออกนอกบ้าน การใส่แมสเป็นสิ่งสำคัญในการที่จะออกจากบ้านและการ
พกแอลกอฮอล์ทำความสะอาดนั้นก็เป็นสิ่งจำเป็นมากๆเหมือนกัน ซึ่งในช่วงนี้จะเห็น
ว่ามีแม่ค้าหลายเจ้ามากๆในการขายแอลกอฮอล์ ของปลอมก็เยอะเวลาจะซื้อทีต้องดู
ให้ดีๆเลยค่ะ ซึ่งวันนี้เราอยากมาบอกต่อแอลกอฮอล์สเปรย์ที่เราใช้อยู่ทุกๆวัน
ตัวนี้จะเป็นแบรนด์ของ OLDROCK ค่ะ เราจะคุ้นตากันมาบ้างเพราะเขาทำผลิตภัณฑ์
พวกรักษาสิวขวดสีเหลือๆอ่ะค่ะเห็นขายได้ทั่วไปเลยตาม วัตสัน บิวเทรียมงี้ ทีนี้เขา
ได้คลอดผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมานั้นก็คือเจลและสเปรย์แอลกอออล์
แต่เราใช้ตัวสเปรย์ของเขาอยู่เพราะว่าเราสามาราถฉีดได้ทุกที่ ที่เราต้องการไม่ว่าจะเป็น
ลูกบิดประตูหรือพวกโต๊ะต่างๆเวลาที่เราออกนอกบ้านก็ต้องพกค่ะฉีดมือก็ได้แห้งไวมากๆ
ซึ่งเป็นแอลกอฮอล์ 70% ค่ะ และยังมีส่วนผสมของ Moisturizer ด้วยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
นี้ใครที่ไม่อยากออกจากบ้านแนะนำค่ะสั่งออนไลน์ง่ายสุด เข้าไปที่เว็บของ watsons เลยค่ะ
ช่วงนี้ใครที่ออกจากบ้านก็ระมัดระวังดูแลสุขภาพตัวเองนะคะ ><