ตกลงสวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน วันนี้มาพบกับ จูน จูนลี่รีวิวอีกเช่นเคย
วันนี้จะมารีวิว มาส์กทองคำ ขุ่นนนนนนนพระ !! มาส์กทองคำจริง ๆ นะคะ
นั่นก็คือ Anjeri Facial Mask Gold มาส์กสูตรทองคำบริสุทธิ์24K
อย่างแรกคือแพ็กเกจของเค้าการันตีและเข้ากับคอนเว็ปมาส์กทองคำมา ดูหรูและแพงมาก
โดยส่วนตัวชอบแพ็กเกจของเค้านะ คือแบบเรียบหรูมาก
เรามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์กันดีกว่าค่ะ
Anjeri Facial Mask Gold (แอนเจอรี่ เฟเชียล มาส์ก สูตรทองคำ)
ซึ่งมีจำหน่ายทั้งแบบซองและแบบกล่องนะคะ ใน 1 กล่องจะมีทั้งหมด 10 แผ่นราคากล่องละ 350 บาท
โดยแผ่นมาส์ก เป็นมาสก์นวัตกรรมใหม่ Triple Layer Mask เก็บล็อคความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น
รวมไปถึงแผ่นมาสก์ทอจากใยไหม บางเพียง 0.01 mm แนบสนิทไปกับผิวหน้า ท าให้เอสเซนส์ซึม
เข้าผิวได้อย่างล้ำลึก แล้วตัวแผ่นมาส์กจะมีทองคำเล็ก ๆ
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ ใบบัวบก ดอกเก๊กฮวย ใบชา และสมุนไพรอื่น ๆ อีกค่ะ
เห็นคุณทองคำไหมคะ นี่แหละคุณเค้าอยู่ในแผ่นมาส์กแบ บเห็น ๆ เลย
นอกจากนี้ตัวเอสเซ้นต์ ไม่มีแอลกอฮอล์และไม่มีพาราเบน
เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกวัย
แผ่นมาส์กจะมีทั้งหมด 3 ชั้นนะคะ
มีแผ่นพลาสติกสีขาวและสีฟ้า ให้ดึงสีขาวออก วางเข้าที่ใบหน้า จัดให้เข้ากับรูปหน้าของเรา แล้วค่อยดึงแผ่นสีฟ้าออกค่ะ เวลามาส์กส่วนใหญ่ที่พอดีจะอยู่ประมาณ 10-15 นาทีนะคะ เน้นย้ำว่า อย่าเกินไปมากกว่านี้หรือข้ามคืนนะคะ
ไม่รู้ใครเป็นหรอเปล่านะคะ ที่เอาเอสเซ้นต์ที่เหลือในซอง
บีบ ๆ มาทาทั้งคอและทาทั้งตัว 555555 เสียดายอะเนอะ เค้าให้เอสเซ้นต์มาเยอะ
ความบางของแผ่นมาส์กนะคะ แนบเนียนสนิทไปกับผิวหน้า ,,
ความรู้สึกหลังมาส์กนะคะ รู้สึกผิวนุ่มและผิวชุ่มชื่นมากขึ้น
มันนิ่ม ๆ นะคะ พอเพื่อน ๆ ดึงแผ่นมาส์กออก ให้ใช้นิ้วมือนวด ๆ หน้าเบา ๆ นะคะ
เพื่อให้เอสเซ้นต์ได้ซึมเข้าไป
แบบมาส์กเสร็จไม่ต้องล้างหน้าออกให้นวดให้เนื้อนั้นซึมเข้าไปผิวไปเลยค่าาา
สำหรับใครที่สนใจและอยากได้นะคะ ก็เข้าไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจของเค้าเลยเนอะ
มาลองมาส์กหน้าทองคำกันค่ะ เพื่อผิวสวยแข็งแรงมีชีวิตชชีวา และรูขุมขนกระชับ
ช่วงนี้ก็ถือว่าดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจกันไปนะคะ สู้ ๆ เราจะผ่านช่วงเวลาแบบนี้ไปด้วยกัน :)
สถานการณ์จะเลวร้ายขนาดไหน อย่าลืมดูแลตัวเองให้มีความสุขและแข็งแรงนะคะ