ตกลงสวัสดีค่าาา วันนี้จะมารีวิว ครีมอาบน้ำที่กำลังขึ้นหน้าแรกของ cosmenet อยู่ขณะนี้
กับ
อย่างที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับ ไฮยาลูรอน ตัวนี้เป็นสารสกัดที่ปายคอยมองหาในผลิตภัณฑ์
เค้ามีส่วนอย่างมากที่ช่วยให้ผิวของเรา เด้ง อิ่ม ฟู ทันทีที่ใช้
แต่ปายไม่เคยใช้ ไฮยาลูรอน ที่ผสมมาในครีมอาบน้ำเลย
พอเห็นว่าแบรนด์ Parrot ออกไลน์นี้มา ก็ต้องรีบสอยมาลองทันที
ส่วนผสมสำคัญ
Hyaluron : ฟิลเลอร์ธรรมชาติ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว
Vitamin C : กระตุ้นการผลัดเซลส์ผิว แลดูกระจ่างใสขึ้นทุกครั้งที่ใช้
Vitamin E : บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
เนื้อครีมอาบน้ำ ออกมาเป็นสีส้มตามสูตร ถ้าเห็นจากภาพที่ปายถ่ายมา เนื้อเค้าจะไม่เหนียวข้นจนเกิดไป แต่ก็ไม่ได้เหลวใสเป็นน้ำขนาดนั้นค่ะ
ถูกับน้ำเบาๆ ยังไม่ทันตีฟอง ฟองก็ออกมาเต็มเลยค่ะ
ถ้าเวลาอาบน้ำจริง ใช้มือถูๆกันไม่กี่ที พอเราเอาไปทาตัว จะได้ฟองที่ฟูและหนากว่านี้อีกนะคะ
ฟองโฟมของ Parrot ตัวนี้ ปายค่อนข้างชอบถึงชอบมากกเลยล่ะค่ะ
ฟองเค้านุ่มจริงๆ รู้สึกสบายผิว ขณะอาบ และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ของกลิ่นส้มเบาๆ
ปกติต้องบอกก่อนว่า เป็นคนไม่ชอบกลิ่นส้ม เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าฉุน
แต่ตัวนี้ ไม่ใช่เลย ! กลิ่นเค้ากำลังดีค่ะ
หลังจากล้างออก กลิ่นยังคงติดผิวอยู่เบาๆ ที่ชอบมากไปกว่านั้นคือ
เค้าล้างออกง่ายมาก !
แถมยังรู้สึกสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความลื่นไว้บนผิวเลย
คราบไคลอะไรก็หลุดออกไปหมดจ้าาา
โดยรวมถือว่า ผิวไม่แห้ง (จริงๆแอบมีความตึงๆผิวเล็กน้อย เพราะปายผิวแห้งมาก)
มองว่าเหมาะกับคนที่ผิวมันมากกว่าผิวแห้ง
แอบติเรื่องของความเป็น Hyaluron เนื่องจากเป็นคนผิวแห้งมากๆ
ปกติแล้วหลังใช้ไฮยา สิ่งที่รู้สึกได้เลย คือความอิ่ม ฟู นุ่ม
แต่เนื่องด้วยอันนี้น่าจะเป็นเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทล้างออก Hyaluron เลยไม่ได้เห็นประสิทธิภาพแบบเต็ม max
โดยรวมก็คือชอบนะ และเป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่คิดไว้ว่าจะซื้อใช้ต่อค่ะ
สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ที่สามารถบำรุงผิวไปได้ด้วย
ปายว่า Parrot Natural Hyaluron Vitamin C&E ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าลองค่ะ
ถ้าช่วงนี้ไม่สะดวกออกไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ต สามารถสั่งซื้อได้ทั้ง ลาซาด้าและช็อปปี้เลยนะ สบายมั่กๆ