แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

ลอกสิวเสี้ยน สิวหัวดำให้สะใจ Nakiz Lively Nose

สวัสดีค่ะทุกคน เจเองนะคะ มาเจอกันอีกแล้ว

ช่วงนี้ใคร Work From Home กันบ้าง นี่ขอยกมือเป็นคนแรก

พอต้องนั่งทำงานที่บ้าน เวลาว่างเยอะขึ้น เลยเอาเวลามาทำสวยดีกว่า

ยิ่งช่วงนี้ส่องกระจกเห็นหน้าหมองคล้ำ สิวเสี้ยนเต็มหน้าไปหมด

ทนไม่ได้แล้วล่ะ ต้องจัดการซะหน่อย

วันนี้เจเลยหยิบ Nakiz Lively Nose

เค้าเป็นไอเทมลอกสิวเสี้ยนที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติอย่างชาเขียวนั่นเอง

เอาจริงคือเจชอบความคลีนของแพ็คเกจนะ เป็นกล่องสีขาวตัดกับสีเขียว

แพ็คเกจสวยงามให้ฟีลแบบผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ มินิมอล น่าหยิบใช้สุดๆ

พอแกะกล่องน้องเค้าแล้ว ก็จะเจอกับอุปกรณ์ในการลอกสิวเสี้ยน

มีครีมลอกสิวเสี้ยน  1 หลอด ขนาด 15 กรัม

และกระดาษสำหรับลอกแปะสิวเสี้ยน 50  แผ่น

เนื้อครีมเป็นสีเขียว เนื้อเข้มข้นมาก

มีกลิ่นหอมอ่อนๆของชาเขียวด้วยล่ะ ผ่อนคลายไปอีก

วิธีใช้ก็ง่ายมากเลยค่ะทุกคน

1.คือทาครีมให้ทั่วบริเวณที่เราต้องการลอกสิวเสี้ยน

เจจะมีสิวเสี้ยนเยอะหน่อยตรงจมูก และรูขุมขนกว้างตรงหน้าผากกับแก้ม

แนะนำให้ทาหนาๆเลยนะ เวลาลอกออกเค้าจะเอาสิ่งสกปรกออกมาได้ดี

2.แปะกระดาษสำหรับลอกสิวเสี้ยนทับครีมลงไปเลยค่ะ

แปะให้โดนเนื้อครีมครบทุกส่วนเลยนะ แล้วทิ้งไว้ 15นาทีหรือจนกว่าจะแห้ง

3.พอครีมแห้งแล้วค่อยๆลอกกระดาษออกมาแบบย้อนรูขุมขนนะคะ เพื่อประสิทธิภาพในการกระชากสิว

4.ล้างหน้าทำความสะอาดผิว ทาครีมบำรุงได้ตามปกติเลยค่ะ

ทุกคนนี่คือสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกที่หลุดออกมาจากผิว

ฮือออ เยอะมาก กลัวแล้ว เพิ่งรู้ว่าผิวมีสิ่งอุดตันเยอะขนาดนี้

เทียบให้ดูเลยค่ะ ผิวก่อนใช้กับหลังใช้

ความรู้สึกหลังใช้

อย่างแรกเลยคือผิวนุ่มลื่นขึ้นมาก ไม่หยาบกร้านเหมือนตอนแรก

โดยเฉพาะตรงจมูกเค้าช่วยลอกสิวเสี้ยน สิวหัวดำได้หมดจดเลย

ส่วนตรงแก้ม เจมีรูขุมขนที่กว้าง ทำให้สิวขึ้นบ่อย อุดตันง่าย

หลังใช้คือเห็นได้ชัดเลยว่าเค้าช่วยสลายพวกไขมันอุดตันในรูขุมขน

เทียบกับครีมลอกสิวเสี้ยนที่เจเคยใช้มา

ตัวนี้คือกระชากสิวสุดๆไปเลยจ้า สิวเสี้ยน สิวหัวดำ หลุดกระจุย

สรุปคือแนะนำเลยนะ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยน สามารถทำเองที่บ้านได้ง่าย

มีโปรโมชั่นพิเศษสําหรับคนที่สั่งซื้อในแฟนเพจ  ต้อนรับการเปิดเพจใหม่

จากราคาปกติ 249 บาท เหลือ 179 บาท

และโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย ไปติดตามดูในเพจได้เลย

สถานที่จัดจำหน่าย ที่ EVEANDBOY/ Cosmobeaute / Hej street

สามารถสั่งออนไลน์ได้ที่เพจ nakiz lively Nose หรือ Shopee / Lazada ได้เลย

วันนี้เจลาไปก่อน คราวหน้าจะมีไอเทมเด็ดอะไรมาแนะนำอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ บ้ายบาย

ขอบคุณคร่า

April 09, 2020

กำลังใช้เลยค่ะยิ่งใช้ร่วมกับสเปรย์ของoldrockสิวหลุดออกแบบสะใจมากค่ะ

April 09, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล