รีวิวคนชอบอวด :: N & A BEAUTY SKINCARE

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ในเรื่องราวของคนชอบอวดกระทู้นี้มาบอกต่อ SKINCARE ดี ๆ กันค่ะ
ใครสายออแกนิค เน้นบำรุง เน้นดูแล ต้องทางนี้เลยจ้า
ได้รับตราสัญลักษณ์เกี่ยวกับ Organic และ ECO CERT การีนตีถึง 4 ตราสัญลักษณ์
เริ่ดใช่ไหมล้ะ ความเริ่ดไม่หมดเท่านี้นะ เพราะส่วนผสมหลักคือ
Organic Bulgaria Rose Water , Manuka Honey , Chamomile , Aloe Vera Organic , Vitamin B 3
ยกความสวยมาให้กระทู้นี้แล้วจ้า ตามมาดูกันเลย
แค่ Package ก็สวยน่าใช้แล้วเนี้ยย
ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือเซตนี้มาสายกุหลาบจ้าพี่จ๋า
แต่ไม่ได้มีดีแค่ Package และกลิ่นนะจ้ะ เรามาดูกันไปทีละตัวกันดีกว่า
เรามาเริ่มกันที่การทำความสะอาดผิวกันก่อนเลย
‘The Bulgaria Organic Rose Cleanser Mousse’
เนื้อมูสโฟมละเอียดนุ่ม สัมผัสได้ถึงความธรรมชาติแบบไม่มโน
ส่วนผสมในมูสโฟมตัวนี้ช่วยในเรื่องผิวพรรณความอ่อนเยาว์ (แอบกระซิบว่า เป็นน้ำกุหลาบที่สกัดมาจาก Bulgaria เลยนะ) ช่วยฟื้นฟูเซลล์ ขจัดสารพิษออกจากผิว(Detox) ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ให้กระจ่างใส อ่อนโยนนุ่มนวลต่อทุกสภาพผิว
ขนาด 150 มิลลิลิตร ใหญ่มาก คุ้มมาก
ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ที่สำคัญคือผิวไม่แห้งตึง
และยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ไม่ทำให้เกิดสิวด้วยจ้า
ฟามีมินิรีวิวเล็ก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยจ้า
รองพื้นหนัก ๆ สีลิปเข้ม ๆ ลงแบบสะใจกันไปเลย
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วล่ะว่าสะอาดหมดจดจริง  ๆ เนื้อมูสโฟมละเอียดมาก และหอมกุหลาบมาก ๆ เลย ดี๊ดี ^^

ตัวต่อไปกันเลยนะคะ
เรามาลงตัว Serum บำรุงกันต่อเลย
‘The Bulgaria Organic Rose Water Serums’
กังวลใจเรื่องรอยแผลเป็น จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำไม่สดใส ต้องตัวนี้แล้วนะ
ตัว Serum จะช่วย เร่งการสมานแผลเป็น ซ่อมแซมผิวที่เสีย
ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ความหมองคล้ำที่เกิดจากรังสี UV
สุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ VITAMIN C ทำงานได้สูงสุด
คุณสมบัติแน่นขนาดนี้ มาในขนาด 30 มิลลิลิตร จุใจอีกแล้ว
เนื้อ Serum มีความบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
กลิ่นหอมจากดอกกุหลาบ ทาแล้วมีความเย็นเบา ๆ สดชื่นมากเลยจ้า

สุดท้ายท้ายสุดของกระทู้นี้ขอมอบให้กับ
‘The Bulgaria Organic Rose Water Vit C Gel’
ใช้นวัตกรรมใหม่นาโนเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น
ช่วยเป็นสื่อนำพาสารอาหารต่างเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
หลัก ๆ เลยตัวนี้ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสยืนหนึ่ง
          ช่วยลดปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ
รอยดำรอยแดง ผิวเหี่ยวย่น จบได้ด้วยตัวนี้เลยจ้า
เนื้อเจลมีความเข้มข้นกว่าตัว Serum เล็กน้อย แต่ยังคงความางเบาและซึมง่ายเหมือนเดิม
Serum กับ Vit C Gel ใช้คู่กันได้ทั้งเช้าและก่อนนอน
จบทุกปัญหาผิวด้วยเซต The Bulgaria Organic Rose
ดีมาก ดีมาก และดีมากมาก
ทั้งเซตนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่าต้องมี
อยากให้ทุกคนได้ลองกันนะคะ
N & A BEAUTY SKINCARE

สำหรับกระทู้นี้ฟาต้องขอตัวลาไปก่อน
มาสวยไปด้วยกันนะคะ

14 เม.ย. 2563 เวลา 18:46 น.

14 เม.ย. 2563 เวลา 20:29 น.

15 เม.ย. 2563 เวลา 9:46 น.

16 เม.ย. 2563 เวลา 9:16 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล