ตกลงสวัสดีค่า มุกกลับมาอีกแล้วว ครั้งนี้มุกมาพร้อมกับไอเท็มดูแลผิวที่เหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้เลย เชื่อว่าหลายๆคนช่วงนี้ คงทำงานอยู่ที่บ้านกัน แต่ก็มีอีกหลายๆคนที่ต้องออกไปทำงานกันปกติ สาวๆก็คงจะมีความกังวล ความเครียดต่างๆสะสมกันอยู่มาก ซึ่งเจ้าตัวความเครียดนี่แหละตัวปัญหาที่ทำให้ให้เกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำบนใบหน้าของเรา ทำให้ผิวเราไม่สวย ขาดความชุ่มชื้น และแต่งหน้าไม่ติดนั้นเอง
นี่ก็คือไอเท็มเด็ดที่มุกชอบใช้ในช่วงนี้เลย บอกเลยว่าแต่ละตัวเด็ดมากๆ ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่สู้ดดด ซึ่ง 5 ไอเท็มนี้ก็ดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดจนถึงบำรุงผิวเลยค่ะทุกคน
ตัวแรกเลย Smooth E Gold Foam สูตรโฟมไม่มีฟอง ตัวช่วยไม่ให้เกิดสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว เติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวกระชับ และล้างสะอาดมากๆ หลังล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกสบายผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วย
ตัวนี้แนะนำใช้คู่กับสมูทอีครีมจะช่วยลดริ้วรอยได้ดีมาก ยิ่งใครที่ยังไม่มีริ้วรอยแต่อายุ24+แล้วต้องบำรุงดูแลไว้แต่เนิ่นๆเลยนะคะ ที่สำคัญSmooth E Glod Foamเนี่ยการันตีขายดีอันดับ1ในร้านขายยาด้วยนะ อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน
ตัวต่อมา น้ำตบบำรุงผิวอย่างล้ำลึกของแบรนด์Mizumi เนื้อเอสเซนท์บางเบา ซึมไว ใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำเลย
ตัวบำรุงผิวตัวต่อมา เซรั่มตัวดังจากแบรนด์Clinque เป็นสูตรที่มุกเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของมุกเอง ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำและปรับให้ผิวไม่เหนื่อยล้าและหมองคล้ำค่า
ต่อมาตัวนี้ปลื้มที่สุด ใครมีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาคือห้ามพลาด Smoot E Gold Perfect Eye solution ตัวช่วยบำรุงรอบดวงตา ลดความบวมและความหมองคล้ำใต้ตา ริ้วรอยต่างๆก็จางลงนะ เนื้อบางเบา ทำให้ผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้ากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งค่า
ความรู้สึกหลังใช้ :: ตัวนี้หลังใช้คือชอบมากกก เย็นฉ่ำสบายตา ไม่ระคายเคือง ยิ่งใครที่เริ่มมีริ้วรอยใต้ตาหรือรอยตีนกาจากการแสดงอารมรื สีหน้าเยอะล่ะก็ ต้องใช้เลย เพราะตัวนี้ช่วยลดริ้วรอยได้ดีมาก แนะนำใช้ต่อเนื่องนะ แค่หลอดเดียวก็เห็นผลแล้ว
และขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิว มุกจะใช้ Smooth E Gold Cream ครีมบำรุงผิว ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆทั่วใบหน้า ตัวนี้ยังช่วยกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงด้วยนะคะทุกคน ให้ความชุ่มชื้นดีมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาได้ทั้งเช้า และ ก่อนนอนเลย สารสกัดบำรุงคือแน่นมาก และเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
ความรู้สึกหลังใช้ :: ร่องแก้มตื้นขึ้น ริ้วรอยบางจุดคือตื้นขึ้น ผิวหน้าอิ่มฟู กระชับมากๆ และผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย
ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ไอเท็มตัวเด็ดทั้ง 5 ตัวนั้นอย่างเป็นประจำ บอกได้คำเดียวค่ะว่าดีมากกกก ผิวโทรมๆที่หมองคล้ำและริ้วรอยที่เกิดจากความเครียดคือจางลงเรื่อยๆอย่างเห็นได้ชัดเลย
สำหรับสาวๆที่สนใจนะคะสามารถไปหาตำได้เพจของแบรนด์ ร้านค้าออนไลน์ หรือแม้แต่ในเซเว่นก็มีขายน้า โดยเฉพาะSmooth E หาซื้อง่ายมากมุกซื้อจากเซเว่นแถวบ้าน ราคาย่อมเยา แต่คุณภาพคับแก้วเลยค้า
สำหรับวันนี้มุกขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกับไอเท็มดีๆอีกครั้งในโอกาสต่อไปค่า บ๊ายบายย